Bán giống bồ kết quả nhỏ làm dược liệu thu nhập cao

Cung cấp giống bồ kết F1 từ những cây mẹ đã trên 20 năm tuổi. Tỷ lệ đậu quả cao, nhiều công dụng. Vừa làm hàng rào vừa có sản phẩm để thu hoạch.

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0914.599.143

Giới thiệu về giống cây bồ kết

giong cay bo ket Từ những ngày xa xưa, cây bồ kết đã gắn liền với những chị em phụ nữ. Tinh dầu bồ kết có tác dụng rất tốt với tóc và làn da. Ngoài những ưu điểm về cây dược liệu thì bồ kết trong cuộc sống sẽ là cây trồng hàng rào để bảo vệ trang trại của bà con. Nguồn giống càng ngày càng ít dần, vì không phải ai cũng nhớ đến cây bồ kết. Cơ sở chúng tôi nay vẫn đã và đang tiếp tục nhân giống để bà con dể tiếp cận với giống cây chất lượng này.

Đặc điểm của cây bồ kết

Bồ kết là loại cây có tuổi thọ cao, là một cây thân có gai, có hạt giống hình hạt đậu. Mỗi quả của cây bồ kết thường có 27 – 30 hạt. Tinh dầu thực vật trong bồ kết rất nhiều thường được triết xuất làm mỹ phẩm, dầu gội …

  • Tên khác: tạo giáp, tạo giác, chưa nha tạo giác, man khét (Campuchia).
  • Tên khoa học: Gleditsia australis Hemsl. ex Forbes et Hemsl.
  • Thuộc họ: Vang – Caesalpiniaceae.

cay bo ket

Công dụng của cây bồ kết trong y học

qua cay bo ket

  • Quả bồ kết (tạo giác – Fructus Gleditschiae) là quả bồ kết chín khô. Khi dùng phải bỏ hạt, dùng sống hoặc tẩm nước cho mềm, sấy khô. Có khi đốt thành than, tán bột.
  • Hạt bồ kết (tạo giác tử – Semen Gleditschiae) là hạt lấy ở quả bồ kết chín đã phơi hay sấy khô.
  • Gai bồ kết (tạo thích, tạo giác thích – Spina Gleditschiae) là gai hái ở thân cây bồ kết, đem về phơi hay sấy khô hoặc thái mỏng rồi phơi hay sấy khô. Chứa các hoạt chất kháng khuẩn và nấm. Nước sắc gai bồ kết có tác dụng ức chế tụ cầu vàng.

bồ kết là một loài cây có nhiều công dụng khác nhau trong xã hội và kinh tế. Nó được sử dụng để chế tạo gỗ, đồ nội thất, đồ dùng trong công nghiệp như xe hơi, tàu thuỷ, tàu hỏa và nhiều sản phẩm khác.

Cây bồ kết còn có công dụng trong lĩnh vực xây dựng, trang trí công viên và cây trồng trên đồng. Ngoài ra, cây bồ kết còn có giá trị dinh dưỡng cho người dùng, với các quả bồ kết có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất và các loại kali.

Theo Đông y, bồ kết vị cay mặn, tính hơi ôn, có độc, vào 2 kinh Phế, Đại tràng. Giúp thông khiếu, tiêu đờm, sát trùng; làm cho hắt hơi. Bồ kết thường dùng để trị trúng phong, cấm khẩu, tiêu thực, đờm suyễn, sáng mắt, ích tinh. Hiện nay, một số bệnh viện dùng bồ kết để thông khoan, chữa bí đại tiện và không trung tiện được sau khi mổ, chữa tắc ruột có kết quả, có thể dùng cho trẻ em cả người lớn, thường chỉ sau 5 phút là tháo phân ngay.

Địa chỉ mua giống cây bồ kết

Liên hệ
Chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín trong lĩnh vực bán cây bồ kết. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn đầu ra sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển tận nơi để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm cây bồ kết của chúng tôi nhé!

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột) Số lượng tối thiểu: 30 cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.