Bán giống cây Mắc ca (maccadamia) Giống OC và H2

Cung cấp giống cây mắc ca OC và TN. Là một cơ sở đầu ngành chuyên sản xuất những giống cây mắc ca thuần chủng tỉ lệ ra bông và đậu trái cao giúp bà con có thể phát triển được kinh tế của hộ gia đình

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0914.599.143

Cơ sở cung cấp giống mắc ca đầu dòng, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn phân bón cho trang trại mắc ca trong và ngoài nước.

Bán giống cây Mắc ca (maccadamia) Giống OC và H2
Trang Trại Mắc Ca

Giống cây mắc ca đang được trồng tương đối phổ biến tại Tây Nguyên và các tỉnh Tây Bắc. Là một trong những giống cây phát triển kinh tế cho gia đình.

Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cây mắc ca là một trong những giống nên được triển khai phát triển.

Bán giống cây Mắc ca (maccadamia) Giống OC và H2
Hình cây quả mắc ca

Giới thiệu giống Mắc Ca

Có thể nói rằng, Mắc Ca đang là giống cây hái ra vàng cho người nông dân bởi thời gian gần đây Mắc Ca dần trở thành một giống cây chất lượng và cho giá thành khi thu hoạch cao.

ban giong mac ca

Tuy nhiên cây Mắc Ca cùng có khá nhiều loại, tổng kết bước đầu cho ta một danh sách có hơn 20 loại giống Mắc Ca được du nhập vào nước ta như: 344, 660, 508, Daddow, A4, A203, 246, 814, 781, 508, 816, H2, QN1, OC… có rất nhiều lựa chọn cho người nông dân muốn đầu tư cho cây Mắc Ca.

Nhưng không phải giống nào cũng có thể thích nghi được ở khu vực Tây Nguyên chúng ta. Vì vậy sau một thời gian nghiên cứu và tiến hành trồng thử nghiệm thì Viện Cây trồng chúng tôi đã tìm ra hai loại hạt giống Mắc Ca có khả năng sinh trưởng tốt, cho năng suất cao, thích nghi tốt với điều kiện sinh thái khí hậu ở khu vực Tây Nguyên.

qua macca

Chúng tôi đã phân loại những đặc tính của hai loại giống Mắc Ca này trong bài viết dưới đây, mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết này nhé!

GIỐNG MẮC CA H2

– Giống ưa thích khí hậu lạnh nhưng chịu gió bão kém.
– Tán lá thẳng, rộng và khá thoáng, cành mập tròn và dài.
– Lá có bề mặt rộng, chiều dài ngắn, gốc lá hẹp còn đuôi lá hơi tròn; lá không có răng cưa, mép lá lượn sóng.
– Cân nặng hạt trung bình khoảng 7,05g, nhân chiếm 2,33g. Hạt thường dùng để trồng cây con cho gốc ghép cho một số dòng khác vì bộ gốc phát triển khá khỏe mạnh.
– Tỷ lệ nhân đạt từ 30-35%/hạt, nhân cấp 1 đạt từ 85-90%/hạt.
– Năng suất trung bình năm của cây từ 10 năm tuổi trở lên vào khoảng 18kg/cây/năm được đánh giá là năng suất ổn định. Theo thử nghiệm của Viện Cây trồng chúng tôi, giống Mắc Ca H2 khi trồng ở Buôn Ma Thuột được 7 năm tuổi, năng suất cây thu được khoảng từ 8-10kg/cây/năm.

Ban giong macca

GIỐNG MẮC CA OC (Own Choice)

– Qua quá trình trồng thử nghiệm, đây là giống Mắc Ca phát triển rất tốt tại khu vực Tây Nguyên, khả năng chịu được gió bão tốt.
– Tán thấp – cân đối, cành nhỏ và dày, độ dẻo cao.
– Khả năng chống chọi với sâu bệnh hại tốt.
– Hạt Mắc Ca OC khá to, cân nặng trung bình đạt 7,75g/hạt, nhân chiếm 2,7g.
– Tỷ lệ nhân đạt từ 33-37%/hạt, nhân cấp 1 đạt từ 95-100%/hạt, nhân chất lượng tốt.
– Năng suất trung bình năm của cây từ 10 năm tuổi trở lên đạt khoảng 26kg/cây/năm. Theo thử nghiệm của Viện Cây trồng chúng tôi, giống Mắc Ca OC khi trồng ở Buôn Ma Thuột được 7 năm tuổi, năng suất cây thu được khoảng từ 8-12kg/cây/năm.
– Đặc biệt giống Mắc Ca OC có thể trồng xen canh với một số giống cây khác như cây chè… mà vẫn cho năng suất và chất lượng ổn định.
Với bài viết này chúng tôi mong rằng bà con nông dân có thể lựa chọn cho mình một giống cây Mắc Ca tốt nhất, phù hợp với điều kiện đầu tư của hộ gia đình để phát triển kinh tế đồng thời nâng cao chất lượng đời sống gia đình.

giong mac ca
Giống mắc ca tại cơ sở
cây mắc ca
cây mắc ca
Bán giống mắc ca
Bán giống mắc ca
Quy cách cây mắc ca tại vườn
Quy cách cây mắc ca tại vườn
Bán giống mắc ca
Bán giống mắc ca
Bán cây giống mắc ca
Bán cây giống mắc ca

Bán giống mắc ca thực sinh và giống mắc ca ghép thuần chủng

Chúng tôi đang cung cấp các loại giống mắc ca mới nhất năng suất cao tỷ lệ ra bông tốt. để mua được giống mắcca chất lượng và con vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0914599143 để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cho bà con các giống phù hợp với thổ nhưỡng của từng vùng.

Địa chỉ mua giống mắc ca uy tín

Liên hệ
Chúng tôi đang cung cấp giống Mắc Ca có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Liên hệ:

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột)

Số lượng tối thiểu: 30 cây

hình ảnh quả mắc ca
Quả mắc ca
trang trai mac ca
Trang trại mắc ca

2 bình luận về “Bán giống cây Mắc ca (maccadamia) Giống OC và H2

    • Sơn La trồng được anh ạ.
      Liên hệ: 0914.599.143
      Để được tư vấn chi tiết hơn anh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *