Bán giống chanh đào – Chanh ruột đỏ Viện Cây Trồng

Bán giống chanh đào – Chanh ruột đỏ Viện Cây Trồng
5 (100%) 3 votes

Giống chanh đào đang được trồng phổ biến ở nước ta và là một loại quả ưa thích của các bà nội trợ bởi nhiều công dụng cũng như giá trị thực phẩm mà loại quả này mang lại.

ban giong chanh ruot do

Vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con nông dân giống chanh đào và một số đặc điểm của giống này. Mời bà con cùng theo dõi bài viết.

Một số ưu điểm của giống chanh đào như sau

giong chanh ruot do

– Cây chanh đào phát triển nhanh, cho quả sớm chỉ khoảng sau 2 năm kể từ ngày trồng là cây bắt đầu cho quả với năng suất cao.

– Khả năng thích nghi cao, không kén đất, kháng bệnh tốt.

– Quả chanh đào có mùi thơm dịu đặc trưng, thịt quả mọng nước.

– Ruột quả non có màu hồng sẫm mà vỏ vẫn xanh, khi quả chín vỏ sẽ chuyển dần sang màu vàng rồi đỏ rất bắt mắt.

– Cây sai quả nhiều, cân nặng quả khoảng 8-10 quả/1kg.

Quả chanh đào có thể dùng trực tiếp hoặc ngâm quả dùng để trị bệnh ho dai ở trẻ nhỏ, tăng sức đề kháng với các khoáng chất và vitamin trong quả đặc biệt là vitamin C.

– Giá thành quả chanh đào cao hơn so với các loại chanh khác như chanh không hạt, chanh thường…

Là một giống phát triển nhanh, chống sâu bệnh mà chi phí đầu tư thấp cũng như không tốn nhiều công sức chăm sóc, vậy nên lựa chọn giống cây chanh đào để canh tác là một phương án tốt để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, sớm hoàn vốn đầu tư.

chanh ruot do

Chúc bà con một mùa vụ chanh đào bội thu!

Bài viết hay bà con nên tham khảo

Bán giống chanh không hạt – Đầu dòng F1 nâng... Hiện nay, chanh trở thành một loại quả không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, từ khi phát hiện ra một số công dụng làm đẹp hữu ích c...