Bán giống mít thái siêu sớm da xanh 18 tháng có trái

Mít Thái đang được nhiều người ưa chuộng và đây cũng là một trong số những giống mít ít xơ và xơ cũng có thể ăn được. Không chỉ như vậy mày giống mít Thái còn cung cấp rất nhiều dinh dưỡng quan trọng như vitamin A vitamin C, sắt…

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0914.599.143

Giới thiệu về giống mít thái

Vì thế mà giống mít Thái hiện nay đang được các bà con nông dân ở các tỉnh trồng để phát triển kinh tế. Hiện nay sản phẩm từ cây trồng ăn quả đã và đang là lĩnh vực được các doanh nghiệp tư nhân ưa chuộng vì vậy trồng cây ăn quả sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cho người nông dân hơn bao giờ hết. cung cap giong mit thai Một số giống cây trồng ăn quả nổi bật như chuối, cam, quýt, bưởi, mít…không còn xa lạ với người dân nữa. cay mit thai Với bài viết dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ gửi đến bà con một số thông tin hữu ích về giống Mít Thái siêu sớm – giống mít đang làm mưa làm gió trên thị trường giống cây ăn quả trong những năm gần đây. ban mit thai Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

ban giong mit thai

Một số ưu điểm của giống Mít Thái siêu sớm

 • Dễ trồng, dễ chăm sóc, phát triển khỏe và nhanh.
 • Thích nghi tốt với điều kiện khí hậu, ít kén đất trồng.
 • Thời gian thu hoạch sớm, chỉ sau hai năm kể từ ngày trồng, đặc biệt giống ra quả quanh năm nên rất có lợi cho người trồng.
 • Năng suất cao, chất lượng ổn định theo thời gian, trọng lượng trung bình của quả dao động từ 6-12kg.
 • Là giống được ghép từ những giống mít được tuyển chọn vì vậy giống có khả năng chống chịu sâu bệnh hại.
 • ‎Múi mít Thái siêu sớm có hương vị đặc trưng thơm ngon, màu vàng đậm, cơm ráo, thịt dày, vị ngọt thanh ăn không gây ngán. Giòn, ngọt, ít xơ, cùi nhỏ, ít mủ là ưu điểm của giống mít này.
 • Các sản phẩm chế biến từ giống Mít như mít sấy, bánh kẹo…hay mít tươi đều bán rất được giá trên thị trường và ít gặp trường hợp xuống giá.
 • Giống có thể trồng xen canh, độc canh, luân canh mà không ảnh hưởng nhiều đến năng suất và chất lượng khi thu hoạch. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bà con nông dân có thêm sự lựa chọn để phát triển kinh tế gia đình trên mảnh đất quê hương mình.

ban giong mit thai changai

Địa chỉ mua giống mít thái

Như bà con cũng đã biết, vấn đề giống là một trong số những khâu then chốt để quyết định được kinh tế của hội gia đình. để mua được giống mít Thái thuần chủng đầu dòng Bà con có thể liên hệ với nhân viên bán hàng. S

Liên hệ
Chúng tôi đang cung cấp giống mít thái một trong số những giống mít đang được ưu chuộng hiện nay.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột)

Số lượng tối thiểu: 10 cây

cay mit thai 1 nam tuoi Chúc bà con nông dân thành công với giống mít thái siêu sớm! qua mit thai

Hình thức thanh toán và vận chuyển giống cây mít thái siêu sớm như thế nàoqua mit thai mot nam

KỸ THUẬT TRỒNG MÍT THÁI SIÊU SỚM NĂNG SUẤT CAO

Mít Thái siêu sớm được xem như là giống mít dễ trồng, dễ chăm sóc và cho năng suất chất lượng ổn định nhất trong tất cả các loại mít nhưng để đạt được thành quả tốt nhất thì việc trồng và chăm sóc Mít Thái siêu sớm cũng cần phải đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Vì vậy bài viết dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ gửi đến bà con nông dân những thông tin hữu ích về phương pháp kỹ thuật trồng Mít Thái siêu sớm. Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết này nhé!

Bước 1: Trước khi bắt đầu một mùa vụ mới bà con nông dân cần chọn giống Mít Thái đạt tiêu chuẩn thì việc chăm sóc sau này mới đạt kết quả tốt nhất vì nếu giống chưa đạt chuẩn thì việc chăm sóc sẽ khó khăn hơn mà kết quả lại không được như ý. Mít Thái siêu sớm là giống ghép vì vậy bà con có thể lựa mua tại các vườn ươm đạt chất lượng hoặc tự tiến hành giâm cành, ghép mắt; công đoạn giâm, ghép cần phải thực hiện đúng kỹ thuật nên ghép ngay sau khi cắt và khoảng 2-3 ngày sau thì mới tiến hành bó bầu ươm giống để tránh tình trạng nhiễm khuẩn gây ra hiện tượng chết do khô cành.

Bước 2: Sau khi chọn giống và ươm cây con xong bà con lựa chọn thời điểm trồng thích hợp nhất là vào đầu mùa mưa dao động từ khoảng tháng 5-7 dương lịch hàng năm.

Bước 3: Mật độ trồng Mít Thái siêu sớm phụ thuộc vào chất lượng đất trồng nếu đất xấu thì nên trồng với mật độ dày còn đất tốt thì nên trồng với mật độ thưa hơn. Hoặc bà con có thể áp dụng phương pháp trồng dầy qua một hai mùa vụ thì có thể tiến hành tỉa hoặc chặt bớt những cây kém phát triển và để lại những cây chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành làm đất bằng cách bón lót hỗn hợp phân hữu cơ, các chất vi sinh và một số hoạt chất chống kiến, phân chuồng đã hoại mục tùy theo loại đất mà bón nhiều hay ít; đồng thời đào hố trồng để chống ngập vào mùa mưa (hố thường đào theo kích cỡ 40 x 40 x 40cm).

Bước 5:

Tiến hành trồng:

– Đào một lỗ nhỏ ở giữa hố trồng sâu hơn chiều cao túi bầu ươm cây khoảng 2-3cm, rộng hơn bầu ươm khoảng nửa gang tay.

– Rạch vỏ bầu ươm, cắt bớt một số rễ con và tất cả phần rễ cái mọc ngang đâm ra khỏi túi bầu ươm.

– Đặt bầu đã xử lý vào hố trồng, ém chật đất xung quanh cố định cây con bằng cọc tránh trường hợp gãy đổ do mưa gió và động vật đào bới. Lưu ý không lấp quá nhiều phần thân cây mà chỉ lấp đất đến phần cổ của rễ cây. Che mát cho cây nếu thời tiết nắng gắt.

– Tưới nước xung quanh phần rễ, để tránh ngập úng và làm trôi đất bà con nên tạo bồn khoảng 1m để tưới nước cho cây.

Bước 6:

Phương pháp chăm sóc:

– Tưới nước đảm bảo lượng nước cung cấp cho cây.

– Thường xuyên dọn cỏ xung quanh gốc cây, tránh để cỏ hút hết chất dinh dưỡng của cây. Phủ gốc bằng rơm rạ, cỏ khô để hạn chế cỏ. Xới đất tạo độ thông thoáng cho đất trồng.

– Cắt tỉa những cành nhành phía thấp sát gốc để tạo độ thoáng cho vườn đồng thời hạn chế sâu bệnh, mầm bệnh thường ủ bệnh trong đất tìm cách tấn công những cành thân cây. Đối với cây chưa cho thu hoạch tiến hành cắt tỉa khoảng 2-3 lần/năm, đồi với cây đã cho thu hoạch chỉ nên cắt tỉa mỗi năm 1 lần.

Hướng dẫn bón phân cho cây mít thái

+ Năm đầu: Bón phân NPK (15:15:15) từ 100-150g/1 lần/1 tháng – 1,5 tháng kèm theo phân bón lá để thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cây.

+ Năm hai: Phân NPK (2:1:2) từ 100-150g/1 lần/ 1,5 – 2 tháng.

+ Năm ba: Tăng lượng phân bón lên 0,5-1kg/cây/bón 2 lần vào đầu và cuối mùa mưa. Trong giai đoạn cây ra quả thường xuyên bón thêm phân bón gốc Kali sulphate (400-500g/1 gốc) và phân bón lá phun 2-3 lần/1 tuần để cây đậu quả tập trung, chất lượng thịt quả ngon hơn.

Trừ sâu bệnh hại trên cây mít thái:

+ Ruồi đục trái: Tác hại: gây thối nhũn ảnh hưởng đến chất lượng thịt quả. Bảo vệ: Dùng phương pháp sinh học hoặc thuốc diệt ruồi để loại trừ, tiến hành bọc quả khi đến giai đoạn cần thiết.

+ Sâu đục cành, đục thân: Tác hại: Gián đoạn đường dẫn chất dinh dưỡng, khô cành, héo ngọn. Bảo vệ: Xịt thuốc trừ sâu vào giai đoạn ra lá non, trái non.

+ Sâu đục trái, ngài đục trái: Tác hại: Làm hư hỏng quả, thối quả, giảm chất lượng và năng suất. Bảo vệ: Dùng biện pháp sinh học để bảo vệ quả, bọc quả vào giai đoạn quả bắt đầu chín.

+ Rầy rệp: Tác hại: Cây chậm lớn, cuốn lá, trái có hình dáng xấu. Bảo vệ: Dùng thuốc hóa học đặc trị rầy để phun trừ theo mật độ khuyến cáo.

Thu hoạch cây mít thái

Dựa vào màu sắc và kích thước quả để phán đoán tình trạng chín của quả (già, gai căng, có màu xanh vàng hoặc nâu nhạt, mủ trong và lỏng, vỗ thử thấy chắc tay và kêu bồm bộp).

Bảo quản cây mít thái

Để nơi thoáng mát, tránh xa khu vực ẩm ướt dễ làm thối trái. Qua bài viết này, mong rằng bà con nông dân cùng với kinh nghiệm sẵn có sẽ trồng Mít Thái siêu sớm đạt năng suất và chất lượng cao nhất. Chúc bà con nông dân thành công.

3 bình luận về “Bán giống mít thái siêu sớm da xanh 18 tháng có trái

  • Chào Anh/Chị!
   Để đặt hàng anh chị vui lòng liên hệ
   Hotline:
   0914.599.143 (Hiến)
   0344.336.283 (My)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *