Bán giống na Thái Lan năng suất trái tốt ít hạt

Bán giống na Thái Lan đang được bà con “Săn Lùng” trong những tháng gần đây. Trái to và ít hạt là một trong số những cây ăn trái giá trị cao

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0914.599.143

Giới thiệu về giống na thái

Giống na Thái là một giống Na có nguồn gốc ngoại nhập từ đất nước “chùa vàng” Thái Lan với nhiều đặc điểm sinh trưởng nổi trội vì vậy Viện Cây trồng chúng tôi muốn qua bài viết này giới thiệu đến bà con nông dân giống na mới. ban giong na thai lan Giúp bà con có nhiều sự lựa chọn tìm ra được giống cây phù hợp với điều kiện trồng trọt của hộ gia đình. Mời bà con cùng theo dõi bài viết này nhé!

Đặc điểm sinh trưởng nổi bật của giống Na Thái.

ban giong na thai

–  Sinh trưởng và phát triển mạnh khỏe.

– Khả năng chống chịu sâu bệnh tốt.– Có khả năng chịu úng hoặc chịu hạn cao đặc biệt là kiểu khí hậu ở khu vực miền bắc nước ta. – Ưa thích vùng đất thoáng, hệ thống thoát nước tốt.

– Vào mùa khô, giống na Thái sẽ bắt đầu rụng lá rụng dần dần cho đến khi hết lá, đến mùa xuân ra lá mới và bắt đầu trổ hoa, đợt hoa đầu đa phần sẽ bị rụng nhiều nhưng đến khi bộ lá khỏe mạnh, quang hợp tốt thì cây sẽ đậu trái.

– Khả năng chịu rét khá tốt, mùa đông cây sẽ ngừng sinh trưởng, rụng lá đợi đến mùa xuân thì phát triển trở lại nhờ có đặc điểm này mà cây na Thái không chỉ được trồng ở miền Bắc mà còn phù hợp với khí hậu miền Nam đặc biệt là tỉnh Tây Ninh.

– Cân nặng trung bình của quả đạt từ 0.5-1kg. – Quả to, mẫu mã bắt mắt, vị ngọt đậm đặc trưng, thịt quả dày, ít hạt. Quả dùng để biếu rất tốt, ăn rất lạ miệng không ngán. giong na thai – Năng suất mỗi năm mỗi tăng, sau ba năm trồng (năm đầu thu hoạch) 1 cây na Thái có thể thu hoạch được từ 24-26kg. Từ năm thứ 2 thu hoạch trở đi 1 cây có thể thu được 35-60kg quả.

– Giống na Thái có giá thành khá cao, giá bán tại vườn mỗi kg na Thái dao động từ 45.000đ/kg-50.000đ/kg. Tính ra lợi nhuận năm đầu thu được từ 320-350 triệu/ha/năm, những năm sau thu được từ 480-780 triệu/ha/năm, một con số khá cao có thể giúp bà con cải thiện được kinh tế gia đình.

Giống na Thái kỹ thuật chăm sóc tương đối dễ dàng, giá thành cao nên lợi nhuận kinh tế đương nhiên cũng tăng theo vì vậy nếu bà con đang có vườn thì nên lựa chọn giống na Thái để trồng. ban giong na thai Giống có thể trồng xen canh rất thuận tiện khi cùng một mảnh đất cho ra nhiều nguồn thu. Nếu lựa chọn giống na Thái thì trong quá trình trồng và chăm sóc bà con nông dân.

Lưu ý bón phân đầy đủ nhất là phân chuồng đã hoại mục và đặc biệt khi quả đến giai đoạn gần chín thì tăng lượng kali để quả đạt chất lượng tốt. Chúc bà con nông dân có một vụ mùa bội thu với giống na Thái!

Địa điểm mua giống na thái lan

Để mua được giống Na Thái đầu dòng bà con hãy gọi số điện: 0914599143 để được tư vấn cũng như tham quan vườn nhân giống na đầu dòng của chúng tôi.

Liên hệ
Chúng tôi đang cung cấp giống sầu riêng Musang King một trong số những giống sầu riêng mới có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *