Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam

Cơ sở cung cấp giống ổi nữ hoàng giống ổi khi được nhập khẩu từ Thái với nhiều dinh dưỡng bổ dưỡng. Đang được bán rộng khắp tại hệ thống siêu thị Việt Nam.

Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam

Giống ổi nữ hoàng là giống cây có đặc điểm là thân gỗ lùn chiều cao của cây Ổi Nữ hoàng tối đa là 3m và tán rộng tối đa là 2m.

Ổi nữ hoàng là một trong những giống cây nhanh cho thu hoạch, chỉ sau 5 tháng trồng trọt bà con đã có thể thu hoạch đợt đầu tiên.

Đặc điểm của giống ổi nữ hoàng

Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam
  • Tên khoa học: Psidium guajava
  • Quả ổi Nữ hoàng có hình dạng cầu, u quanh quả sẽ có gân dọc.
  • Ruột của Ổi Nữ hoàng có màu vàng đậm ăn rất ngon rất giọt
  • Hạt của quả ổi nữ hoàng tước tích và đây cũng là một trong những giống ổi được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.
  • Trọng lượng trung bình của quả dao động từ 350 cho đến 400 gam trên một trái. Năng suất trên 1 hecta trồng ổi Bà con có thể thu hoạch đến 80 Tấn.
Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam

Vì đây là một trong những giống ổi tương đối tiềm năng nên được người sử dụng đặt tên tên là Ổi Nữ Hoàng. mặt hàng Ổi Nữ Hoàng được cho là một trong những giống ổi tiềm năng, là sản phẩm nông sản cao cấp trong các siêu thị cửa hàng Trái Cây và hiện đang được xuất khẩu ra nước ngoài.

Giá bán hiện tại của nữ hoàng trong nước dao động từ 35 – 40 ngàn đồng trên một kg. Giống ổi nữ hoàng rất thích hợp cho bà con phát triển kinh tế của gia đình cũng như phát triển trang trại nông nghiệp.

Cách chăm sóc ổi nữ hoàng đúng cách và hiệu quả

Ổi nữ hoàng so sánh với những giống cây khác là một trong những giống tương đối dễ trồng. không yêu cầu quá nhiều về kỹ thuật làm bông tạo trái. Nhưng để giữ được đặc điểm ngon ngọt và giòn của quả ổi bà con cần theo dõi kỹ thuật để bón phân đúng cách.

Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam

Chọn giống ở nữ hoàng như thế nào để có thể trồng tốt:

Tiêu chuẩn để chọn giống ở nữ hoàng bà con nên chọn cây I cao từ 30 đến 40cm. có thể chọn cây ghép cành hoặc cây chiết cành đều được.

Khi chọn cây ghép cành: bà con nên chọn những cây đã liền mất dép, cành ghép đã đã có lá non, và lộc lá non đã nảy rõ ràng. lưu ý khi bà con trồng ổi chỉ cần để từ 4 mắt mầm trở xuống là tốt nhất.

Hướng dẫn làm đất và đào hố trồng Ổi Nữ Hoàng

Bán giống ổi nữ hoàng. Giống ổi ngon ngọt đang bán khắp siêu thị Việt Nam

Đất trồng: đối với tất cả các giống ổi thì đất trồng cần phải phải tơi xốp, thoát nước tốt, Tân rất mặt để tránh tắc đổi phải dây trên 50 cm. nếu mà con sở hữu tầng thổ nhưỡng là đất phù sa thì đây là một trong những những loại đất rất tốt cho cây ổi phát triển.
Đào hố: để cây có thể phát triển một cách ổn định nhất bà con nên đào hố vuông với đường kính là 20 cm ơ chiều sâu là 20 cm.
Mật độ trồng: 3,5 x 4,5 m hoặc 3 m x 4 m hoặc 3 m x 3 m

Xử lý hố trước khi trồng cây:

Khi tất cả bà con đã đào hố trồng, thì lớp đất mặt nên để riêng. bà con hãy trộn đều lớp đất đất dưới hố với phân chuồng vôi bột và Lâm sau đó lắp hố cao hơn mặt đất từ 30 cho đến 40 cm.

Phân bón lót trước khi trồng:

Mỗi hôm bà con nên cung cấp khoảng 3 cho đến 5 kg phân chuồng ủ hoai mục +100g vi lượng HVP Oganic + 0,5 – 1,0kg lân super + 100g đạm urea + 100g kali

Sau khi đã chuẩn bị xong bà con tiến hành đảo đều.

Mua giống ổi nữ hoàng ở đâu

Thông tin liên hệ với Vườn Ươm Văn Hiến (Trực thuộc HTX Nông nghiệp Dịch Vụ Nam Tây Nguyên)

➤ Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
➤ Điện thoại 1 : 0914.599.143 (Hiến)
➤ Điện thoại 2 : 0344.336.283 (My)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *