Bán giống thủy tùng – Cung cấp giống thông nước ghép

Cây Thủy Tùng luôn được những nghệ nhân Bonsai thích. Không vì tính độc đáo của nguồn giống. Mà Thủy Tùng là một loại cây đang nằm trong sách đổ Việt Nam. Có giá trị cao nhật hiện nay trong các cây trồng Lâm Nghiệp ở trong nước.

Bán Giống Thủy Tùng
Bán Giống Thủy Tùng

Giống thủy tùng là một trong những giống cây trồng rừng có giá trị cao. Không chỉ mang lại cho mọi người sự an lành chống tà ma trong phong thủy. Mà cây thủy tùng có chất lượng gỗ thuộc hạng nhóm 1A (Một nhóm gỗ quý tại Việt Nan)

Cây thủy tùng (Aglaia odorata) là một loại cây có xuất xứ từ vùng Đông Nam Á. Được coi là một loại cây quý do nhiều đặc điểm đẹp của nó. Nó có thể phát triển tốt trong nhiều loại khí hậu khác nhau. Cây thủy tùng còn được sử dụng trong sản xuất thuốc và dược phẩm vì có nhiều tác dụng lành mạnh cho sức khỏe.

Ngoài ra, cây thủy tùng còn được coi là một loại cây trang trí đẹp và được ưa chuộng trong các vườn, sân vườn và các không gian khác. Vì vậy, cây thủy tùng được coi là một loại cây quý và có giá trị cao.

Đặc điểm của giống cây thủy tùng hay còn được gọi là Thông Nước

  • Chiều cao: Có thể cao tới 30m
  • Đường kính thân tối đa: 0,6 – 1m
  • Cây có hệ thống rể ký sinh nên không sợ bị ngập úng. Rễ mọc quanh gốc từ 6-7m
  • Gỗ không bị mối mọc tấn công, cũng như biến dạng qua thời gian như những loại gỗ khác.
  • Gỗ thủy tùng có mùi thơm vĩnh viễn.
Cây Thủy Tùng sau khi trồng 6 năm
Cây Thủy Tùng sau khi trồng 6 năm

Tại sao nên trồng cây Thủy Tùng?

Những dự án trồng rừng thường triển khai trên những vùng đất xấu, xình lầy. Việc chọn giống có khả năng tương thích được với thổ nhưỡng và khí hậu bất lợi là việc đang quan tâm.

Bán cây giống thủy tùng tại Đắk Lắk
Bán cây giống thủy tùng tại Đắk Lắk

Giống cây thủy tùng có thể trồng trên những nơi có thổ nhưỡng xấu nhưng đất cát, đất mỡ gà, đất sỏi đá… Ngoài ra nhờ vào đặc tính của cây, nên việc ngập úng cũng không ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng.

Ngoài ra, lợi ích kinh tế của Thủy Tùng mang lại khá cao. Vì là một trong những giống chuẩn bị vào danh sách cần bảo vệ nghiêm ngặt. Hiện nay chỉ có 3 nước trồng : Việt Nam, Trung Quốc và Lào.

Bán cây Thủy Tùng
Bán cây Thủy Tùng

Mua giống cây Thủy Tùng ở đâu?

Chúng tôi tự hào là một trong số những cơ sở đầu tiên Việt Nam nhân giống được giống cây quý này. Vì cây thủy tùng không ra hoa nên việc nhân giống phải áp dụng phương pháp ghép (Nhân bản vô tính) để có thể nhân giống được.

Hình ảnh cây thủy tùng ghép trên gốc cây bụt mọc tại cơ sở:

Trang trại Thủy Tùng lớn nhất Việt Nam
Trang trại Thủy Tùng lớn nhất Việt Nam

Liên hệ

Chúng tôi đang cung cấp giống thủy tùng một trong số những giống mới có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến) ‎

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột) Số lượng tối thiểu: 30 cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *