Bán giống thủy tùng – Cung cấp giống thông nước ghép

Giống thủy tùng là một trong những giống cây trồng rừng có giá trị cao. Không chỉ mang lại cho mọi người sự an lành chống tà ma trong phong thủy. Mà cây thủy tùng có chất lượng gỗ thuộc hạng nhóm 1A (Một nhóm gỗ quý tại Việt Nan)

Bán giống thủy tùng - Cung cấp giống thông nước ghép

Đặc điểm của giống cây thủy tùng hay còn được gọi là Thông Nước

  • Chiều cao: Có thể cao tới 30m
  • Đường kính thân tối đa: 0,6 – 1m
  • Cây có hệ thống rể ký sinh nên không sợ bị ngập úng. Rễ mọc quanh gốc từ 6-7m
  • Gỗ không bị mối mọc tấn công, cũng như biến dạng qua thời gian như những loại gỗ khác.
  • Gỗ thủy tùng có mùi thơm vĩnh viễn.

Tại sao nên trồng cây Thủy Tùng?

Những dự án trồng rừng thường triển khai trên những vùng đất xấu, xình lầy. Việc chọn giống có khả năng tương thích được với thổ nhưỡng và khí hậu bất lợi là việc đang quan tâm.

Giống cây thủy tùng có thể trồng trên những nơi có thổ nhưỡng xấu nhưng đất cát, đất mỡ gà, đất sỏi đá… Ngoài ra nhờ vào đặc tính của cây, nên việc ngập úng cũng không ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng.

Ngoài ra, lợi ích kinh tế của Thủy Tùng mang lại khá cao. Vì là một trong những giống chuẩn bị vào danh sách cần bảo vệ nghiêm ngặt. Hiện nay chỉ có 3 nước trồng : Việt Nam, Trung Quốc và Lào.

Mua giống cây Thủy Tùng ở đâu?

Chúng tôi tự hào là một trong số những cơ sở đầu tiên Việt Nam nhân giống được giống cây quý này. Vì cây thủy tùng không ra hoa nên việc nhân giống phải áp dụng phương pháp ghép (Nhân bản vô tính) để có thể nhân giống được. Hình ảnh cây thủy tùng ghép trên gốc cây bụt mọc tại cơ sở: ban giong cay thuy tung cay thuy tung ghep

Liên hệ

Chúng tôi đang cung cấp giống thủy tùng một trong số những giống mới có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến) ‎

Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột) Số lượng tối thiểu: 30 cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.