Cây óc chó, cơ sở cung cấp giống cây óc chó

Bán giống óc chó hàng F1 được nhân giống từ vườn đầu dòng. Cơ sở cung cấp hạt giống óc chó, hạt óc chó tách vỏ cho bà con. Liên hệ: 0914.599.143 để được tư vấn

Giới thiệu về cây óc chó

Cây óc chó hay còn được gọi là cây hồ đào, trong dân gian óc chó được coi là một vị thần của các loại cây trái. nhân hạt óc chó thường có vị ngọt, mang tính ấm, có tác dụng lành mạnh với sức khỏe, người gầy khi sử dụng óc chó có thể giúp tăng cân, đan tóc, trơn da… cay ho dao Trung Quốc: cây óc chó được xem như là vị thuốc có tác dụng bồi bổ phế thận, định suyễn nhuận tràng. Ngày nay nhân hạt óc chó rất bổ dưỡng có nhiều protein có thể giúp nhuận tràng trị tiêu chảy, trị giun… nên giá trị của hạt óc chó tăng rất cao. cay oc cho Ở các nước phương tây, hạt óc chó được dùng trị các bệnh ngoài da, lao phổi, đái dầm, ký sinh đường ruột. Lá của cây óc chó được làm thuốc đặc hiệu chữa bệnh tràng nhạc, các bệnh về da chốc lở, ghẻ ngứa, phát ban da..

Những lưu ý khi canh tác

Cây óc chó là một trong số những cây thực vật hướng về ánh sáng mặt trời, khí hậu ấm áp có thể chịu được nhiệt độ thấp nhưng chỉ chịu được trong thời gian ngắn.

Có tính thích nghi cao đối với đất trồng có thể sinh trưởng trong môi trường đất dính, đất cát, đất kiềm thậm chí trên những vách đá với điều kiện dinh dưỡng thấp. Nhưng tốt nhất bà con nên trồng cây óc chó trên đất pha cát, Đất Phù Sa hoặc Đất Đỏ.

Nhiệt độ thích hợp nhất: 20 đến 30 độ Cây óc chó nói chung rất dễ trồng và chăm sóc, nhưng bà con chú ý tạo rãnh thoát nước cho cây nơi trồng cây óc chó phải để đủ ánh sáng thường xuyên cung cấp đủ nước và dưỡng chất nhất là phân hữu cơ, hóa học và phân vi sinh để giúp cây có sức sống khỏe và có thể ra trái quanh năm.

Đặc điểm của cây giống

Chúng tôi là một trong những cơ sở đầu ngành Việt Nam sản xuất giống cây óc chó để xuất ra thị trường trong nước và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho bà con những giống cây óc chó tốt nhất khỏe mạnh nhất đủ tiêu chuẩn trồng ngoài đồng. ban giong oc cho Quy cách cây: tùy vào thời gian mà con đặt hàng, nhưng chúng tôi luôn cam kết với bà con quy cách cây khi xuất tại vườn: 50cm – 60cm đối với cây từ 7 đến 8 tháng tuổi qua oc cho

Phương thức thanh toán và vận chuyển cây óc chó toàn quốc

Có rất nhiều bà con mong muốn sở hữu được giống cây óc chó tuyệt vời này, nhưng lại không thể linh động sắp xếp được thời gian lên tới cơ sở thì chúng tôi có thể vận chuyển giúp cho bà con đến bến xe gần bến xe gần nhất.

Chúng tôi sẽ lấy tiền cọc qua tài khoản ngân hàng, sau đó nhân viên giao hàng sẽ gửi cây lên xe khách, sau khi nhận toàn bộ cây và đếm đủ số lượng cũng như quy cách để làm hợp đồng thuê 3 con giao đủ số tiền còn lại treo nhà xe mang về cho cơ sở.

Địa chỉ mua giống cây óc chó

Liên hệ
Chúng tôi đang cung cấp óc chó đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Ngoài việc cung cấp giống, cơ sở vẫn giúp bà con về kỹ thuật cũng như giải đáp những thắc mắc của bà con trong việc trồng và chăm sóc cây.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Tìm kiếm địa chỉ trên google với tên: Vườn ươm Văn Hiến

Số lượng tối thiểu: 50 cây

Một bình luận về “Cây óc chó, cơ sở cung cấp giống cây óc chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *