Bán chồi bơ Hass (Bơ trái vụ) đúng giống không lai tạp

Bán chồi bơ Hass (Bơ trái vụ) đúng giống không lai tạp
Đánh giá bài viết

Bán chồi vơ Hass dòng bơ sáp chín muộn, hiệu quả kinh tế cao. Đến với Viện cây trồng bạn sẽ được cung cấp chồi bơ không lai tạp

Được biết đến “Vua của các loại bơ” xuất khẩu ra nước ngoài, cây bơ hass hiện nay đang chiếm đến 80% sản lượng bơ trên toàn thế giới. Sau rất nhiều năm nghiên cứu bơ hass đã dàng thích nghi với môi trường nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

cungcap giong bo hass

Nguồn gốc của bơ hass trước khi du nhập về Việt Nam

ban choi bo hass

Là một giống bơ qua sự lai tạo và nhân vô tính, bơ hass gần như có trọn nhưng đặt điểm tốt nhất của các giống mẹ. Cây cũng có sức chịu đựng và thích nghi với môi trường và thổ nhưỡng nên năng suất cây bơ rất ổn định.

Người lai tạo giống là: Rudoph Hass một nhà nghiên cứu nông nghiệp, ông đã cố gắng lai tạo các giống bơ lại với nhau để tạo ra một giống độc nhất. Mang những tính trội của các dòng khác. Vì lý do đó mà Rudoph Hass đã được cấp bằng sáng chế 1935. Tiếng lành đồn xa, các trang trại trồng bơ trên toàn thế giới đã triển khai giống mới. Đến bây giờ sản lượt bơ trên toàn thế giới đã có 80% là bơ Hass.

Bơ Hass được đưa về Việt Nam trồng thử nghiệm cách đây hơn 10 năm và ban đầu đã gặt được thành công. Cây thích nghi tốt và năng suất cao, chất lượng của cây bơ Hass trồng ở Việt Nam không thua gì so với sản phẩm được trồng tại Úc.

choi bo hass

Nắm bắt được xu hướng đó, bà con nông dân trên mọi miền liên tục tìm kiếm chồi bơ hass để cải tạo vườn cây cũng như nhân giống cho những cây con sau này.

Liên hệ ngay với Viện Eakmat để biết được địa điểm nào bán chồi bơ hass tốt nhất. Cũng như có thể lấy giống bơ hass trực tiếp từ viện cây trồng để đảm bảo chất lượng.

Bài viết hay bà con nên tham khảo

Quy trình làm vườn ươm nhân giống bơ tại Hòa Thắng... Quy trình làm vườn ươm bơ tại Hòa Thắng, thí điểm trên thôn 10 mô hình sẽ được phát triển nhân rộng giúp mọi người dể dàng có được một vườn ươm giống ...
Bán Bơ booth 7 giống bơ trái vụ lâu chín hiệu quả ... Bơ booth 7 là một giống được nghiên cứu cách hơn 10 năm và hiện nay đã có rất nhiều mô hình thành công. Là một dòng bơ sáp trái vụ và trái bơ lâu chín...