Bán chồi bơ Hass (Bơ trái vụ) đúng giống không lai tạp

Bán chồi vơ Hass dòng bơ sáp chín muộn, hiệu quả kinh tế cao. Đến với Viện cây trồng bạn sẽ được cung cấp chồi bơ không lai tạp

Được biết đến “Vua của các loại bơ” xuất khẩu ra nước ngoài, cây bơ hass hiện nay đang chiếm đến 80% sản lượng bơ trên toàn thế giới. Sau rất nhiều năm nghiên cứu bơ hass đã dàng thích nghi với môi trường nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

qua bo hass my 2018

Nguồn gốc của bơ hass trước khi du nhập về Việt Nam

ban choi bo hass my

Là một giống bơ qua sự lai tạo và nhân vô tính, bơ hass gần như có trọn nhưng đặt điểm tốt nhất của các giống mẹ. Cây cũng có sức chịu đựng và thích nghi với môi trường và thổ nhưỡng nên năng suất cây bơ rất ổn định.

Người lai tạo giống là: Rudoph Hass một nhà nghiên cứu nông nghiệp, ông đã cố gắng lai tạo các giống bơ lại với nhau để tạo ra một giống độc nhất. Mang những tính trội của các dòng khác. Vì lý do đó mà Rudoph Hass đã được cấp bằng sáng chế 1935. Tiếng lành đồn xa, các trang trại trồng bơ trên toàn thế giới đã triển khai giống mới. Đến bây giờ sản lượt bơ trên toàn thế giới đã có 80% là bơ Hass.

Bơ Hass được đưa về Việt Nam trồng thử nghiệm cách đây hơn 10 năm và ban đầu đã gặt được thành công. Cây thích nghi tốt và năng suất cao, chất lượng của cây bơ Hass trồng ở Việt Nam không thua gì so với sản phẩm được trồng tại Úc.

ban choi bo hass

Nắm bắt được xu hướng đó, bà con nông dân trên mọi miền liên tục tìm kiếm chồi bơ hass để cải tạo vườn cây cũng như nhân giống cho những cây con sau này.

Liên hệ ngay với Viện Eakmat để biết được địa điểm nào bán chồi bơ hass tốt nhất. Cũng như có thể lấy giống bơ hass trực tiếp từ viện cây trồng để đảm bảo chất lượng.

Kỹ sư: Đoàn Văn Hiến

Số điện thoại cơ sở: 0914.599.143

Địa chỉ: Trạm y tế –  xã Hòa Thắng – Thành phố Buôn Ma Thuột

Số lượng đặt hàng: Tối thiểu 30 cây trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *