Bơ 034 đầu dòng – Bán giống bơ sáp dẻo trái dài

Bơ 034 đầu dòng – Bán giống bơ sáp dẻo trái dài
3.9 (78.26%) 23 vote[s]

Bán giống bơ 034 giống bơ trái dài hàng đầu dòng. Nên bà con yên tâm về chất lượng giống và viện Eakmat cung cấp. Để tránh mua phải những giống kém chất lượng bà con hãy liên hệ với số điện thoại 0914.599.143 để mua đúng giống

Giới thiệu về giống bơ 034

Bên cạnh những giống bơ ngon nổi tiếng trên thị trường hiện nay như bơ Hass, bơ Reed hay bơ Booth thì còn phải kể đến giống bơ 034 là giống bơ sáp chín muộn được các kỹ sư và người nông dân đánh giá là giống bơ mang lại hiệu quả kinh tế cao và thích ứng với điều kiện khí hậu ở nước ta.

bo 034
Giống bơ 034 trái dài lạ mắt và lượng dinh dưỡng của quả bơ khá cao

Vậy thì giống bơ này có nguồn gốc từ đâu, đặc điểm sinh trưởng ra sao thì bài viết này của Viện cây trồng sẽ cung cấp cho bà con những thông tin hữu ích nhất nhằm phục vụ nhu cầu lựa chọn giống cây trồng của bà con. vuon bo 034  

Nguồn gốc bơ 034

Giống bơ 034 được nhân giống tại sở nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Là một trong số những giống bơ mang hiệu quả kinh tế cao với chất lượng tốt. hinh bo 034 Nhận thấy giống bơ này là giống trái mùa, chất lượng và năng suất ổn định lại phù hợp với diện trồng xen canh với cây cà phê nên anh Dậu đã nhân giống để trồng trên diện tích rộng hơn. Thế hệ sau khi nhân giống cho ra đời những quả bơ có chất lượng tương tự như cây bơ mẹ nên anh Dậu đã tiến hành nhân giống rộng rãi và cung cấp giống ra thị trường. Hiện nay, cây bơ 034 đã xuất hiện ở khu vực Tây Nguyên, viện cây trồng chúng tôi đã nhân giống để đáp ứng nhu cầu của bà con.

Đặc điểm sinh trường của giống bơ trái mùa 034

giong bo 034
Bán giống bơ 034 . Đơn vị giống bơ 034

Hình dạng bên ngoài của giống bơ 034 khá thuận mắt, khi chín bơ có vỏ màu xanh bóng, nhân thịt màu vàng, hạt lép hoặc không có hạt. Nếu hoa của giống bơ Hass thuộc nhóm A thì hoa của giống bơ 034 lại thuộc nhóm B. bo 034 moi Giống bơ này ra hoa kết trái quanh năm và thời điểm thu hoạch quả từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch hàng năm. Quả bơ có hình dáng thuôn dài với chiều dài khoảng từ 27 – 35cm. Cân nặng của quả từ 300g – 800g, bơ có độ dẻo và mùi thơm đặc trưng, độ béo cao và được đánh giá là giống bơ thơm dẻo vào loại 1 so với các giống bơ trái mùa khác. Thịt quả chiếm tỉ lệ hương thơm khá cao (75 – 82%), vị ngọt béo ngậy khó lẫn với các loại bơ còn lại.

Khả năng kháng sâu bệnh cao của Bơ 034

Thích ứng tốt với hệ sinh thái của nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước. Đây là giống bơ thích khí hậu lạnh tuy nhiên với điều kiện khí hậu ở vùng Tây Nguyên. Giống bơ vẫn phát triển mạnh khỏe mang lại chất lượng cao và năng suất ổn định nên có thể nói đây là một giống bơ cực kì thích hợp để bà con trồng để nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình. Đồng thời giống bơ này rất thuận lợi trong việc trồng xen canh với giống cây cà phê tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch. Thời điểm giống bơ 034 cho quả thì trên thị trường cây trồng ăn quả lại khan hiếm bơ nên khi bán bà con sẽ được giá thành cao. Giống bơ cho thu nhập nhiều lần nên đây là giống bơ thần tài đối với bà con nông dân ta. Hiện nay Viện Eakmat đang bán giống bơ 034, thuần giống nên mọi người yên tâm về giống. Bà con sẽ được hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc cây cũng như cách để bón phân cho cây đạt năng suất cao nhất.

Những điều lưu ý khi canh tác giống bơ 034

Là một giống bơ có năng suất cao, nên hiện nay diện tích canh tác dẫn bơ 034 ngày một mở rộng. Chính vì điều đó, mà có rất nhiều nguồn tin trái chiều về việc canh tác giống bơ 034 thế nào cho hiệu quả nhất. hinh qua bo 034 Sau đây là những lưu ý cho bà con nông dân để canh tác giống bơ 034 hiệu quả nhất. Bơ 034 là một trong số những giống cần nước. Nhưng nếu nước quá nhiều sẽ làm bơ bị thối rễ và gây chết cây. Vì thế canh tác giống bơ 034 ở những vùng đất thấp, bà con cần lên luống cao 0,5 đến 0,7 mét. Ngoài ra để cây bơ 034 phát triển tốt nhất. Bà con nên trồng nổi trên mặt đất từ 15 cho đến 20 phân không được trồng chìm. Bà con cũng lưu ý cứ 6 tháng lại tỉa cành cho cây bơ một lần. Tạo hình tán cây theo hướng tự trụ ( bốn cành bốn hướng) để cây bơ có thể phát triển cân đối và khỏe mạnh hơn. hinh trai bo 034

Video về giống bơ 034

Đang cập nhật

Mua giống bơ 034 ở đâu?

Liên hệ
Chúng tôi đang cung cấp giống bo 034 có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác. 
Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)  ‎☎ 0344.336.283 (My) 
Địa chỉ: Trạm Y Tế Xã Hoà Thắng – Thành Phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk (Quốc lộ 27 – Gần Ngã ba sân bay Buôn Ma Thuột)
Số lượng tối thiểu: 50 cây

hinh chuyen bo van chuyen bo 034

Một bình luận về “Bơ 034 đầu dòng – Bán giống bơ sáp dẻo trái dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *