Bán giống cà phê búp tím Lâm Đồng (Hạt giống, cà phê con và cà phê ghép)

Bán giống cà phê Búp Tím chính xác nguồn giống. Cơ sở của nhà nước có giấy tờ hóa đơn chứng nhận nguồn giống. Bán giống cà phê Búp Tím Lâm Đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giống cà phê mới. Ngoài những giống cà phê chính thống được Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên phát triển.  Thì giống cà phê búp tím là một trong những giống cà phê được chọn lọc bởi người nông dân ở Lâm Đồng.

bán giống cà phê búp tím

Giống cà phê chưa được công nhận. Tuy nhiên qua quá trình canh tác thì giống cà phê búp tím của Lâm Đồng đang được nhiều bà con nhân giống cũng như canh tác trên một diện tích lớn.  

Những ưu điểm của giống cà phê búp tím

Ưu điểm của giống cà phê đó là cho sản lượng tương đối cao.

hạt giống cà phê búp tím

Cây có khả năng chống lại bệnh rỉ sắt, cũng như độ phát triển cành tán tương đối to.  Cây có khả năng chịu hạn tương đối tốt.

Khi cây chín đồng loạt rất dễ dàng để thu hoạch. Tuy nhiên khi bà con hái quả cầu đang xanh thì tương đối khó.

Tỷ lệ tươi khô là 4,2 kg.

Hiện tại bà Con có thể nhân giống cà phê búp tím.  Bằng 2 phương pháp nhân giống bằng hạt hoặc nhân giống bằng cây cà phê ghép.

Là một giống cà phê tương đối mới với những bà con con canh tác cà phê ở tỉnh khác.  Nếu có thời gian bà con hãy đi tham quan giống cà phê búp tím ở Lâm Đồng.

bán giống cà ngọn tím

Mua giống cà phê búp tím ở đâu?

Giống cà phê búp tím hay được gọi là cà phê ngọn tím đang được hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Nam Tây Nguyên cung cấp tại Đắk Lắk.

Hiện tại bán với ba quy cách

  • Hạt giống cà búp tím
  • Cây cà con
  • Cây cà phê ghép

Để mua được giống cà phê búp tím và con có thể liên hệ với số điện thoại:

Điện thoại: 0914.599.143 Gặp Hiến. 0344.336.283 Gặp My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.