Cà phê bột nguyên chất của Viện Eakmat

Bán cà phê bột nguyên chất. Sản phẩm được chứng nhận của phòng NN&PT NN tỉnh Đắk Lắk công nhận. Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

noi ban ca phe uong uy tin

Lời ngỏ

Lịch sử của cà phê: đây là một thức uống có màu đen và có chứa chất cafein. Sản xuất từ quá trình những hạt cà phê khi mang danh lên. Cà phê được Cả Thế Giới Biết đến từ thế kỷ thứ 9. Khi cà phê được khám phá từ Vùng Cao Nguyên Ethiopia.

Từ thế kỷ thứ 15 khi Lan qua Ai Cập thì cà phê đến với Armenia Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ và phía bắc Châu Phi.

ban ca phe nguyen chat

Ngày nay thì cà phê là một trong những thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp và mỗi tổ chức.

Những đồn điền cà phê ở Việt Nam là do người Pháp khởi công trồng trọt ở kỷ Sở Bắc Kỳ và năm 1888. Dòng cà phê được trồng ở thời điểm đó là cà phê arabica tức là cà phê chè. Giống cà phê này được trồng ven sông viên Suối.

Sau khỏi một thời gian canh tác cho hiệu quả. Thì cà phê được trồng xuống những vùng phủ lý Ninh Bình Thanh hóa nghệ an Kon Tum và Di Linh.

mua ca phe nguyen chat o dau

Hiện tại cà phê ở trên thị trường có 3 dòng chính

chất lượng của từng loại cà phê khác nhau tùy theo loại cây loại hàng và nơi trồng. Tuy nhiên cà phê Robusta được đánh giá tương đối thấp so với cafe arabica do chất lượng và giá cả cũng tương đối rẻ hơn nhiều so với cà phê arabica.

Hiện nay loại cà phê mắc tiền nhất là cà phê Kopi Luwak tức cả phê chuồn. Đây là một trong những giống cà phê mà cách chế biến cà phê là sử dụng bộ tiêu hóa của loại chồn.

Sự ảnh hưởng của cà phê với sức khỏe của con người

Tác dụng an thầncà phê đã được rất nhiều nhà khoa học chứng minh rằng nếu đi ngủ trong vòng 15 phút. Sau khi uống cà phê thì giấc ngủ sẽ được sau hơn. Bởi cà phê sẽ giúp máu trong não lưu thông tốt hơn.  Nhưng nếu nếu khoảng thời gian của bạn ngủ muộn hơn 15 phút thì tác dụng của cafein sẽ bắt đầu phát huy hiệu quả nên bạn sẽ mất ngủ khi sử dụng cà phê.

Kích thích sự tập trung và hưng phấn:  rõ ràng trong mọi cuộc họp, trên bàn làm việc của mọi người.  Luôn luôn có sự xuất hiện của ly cà phê. Bạn nên uống cà phê và nhiều lần trong ngày. Mỗi lần nên uống một hộp nhỏ thay vì là uống hết một góc thật to. Đây là một trong những cách cách đặc biệt để thích hợp với những người làm việc ban đêm. Cà phê sẽ giúp bạn dễ thức khuya hơn cũng như giữ được sự tập trung cao trong công việc.

Chống Oxy hóa:  Trung tâm nghiên cứu ung thư của Nhật Bản ở Tokyo đã thực hiện một thí nghiệm kéo dài 10 năm trên 100 ngàn người uống cà phê. Qua đó thí nghiệm đã phát hiện ra là chỉ có 214 người bị các chứng ung thư thận. Trong khi đó đó có tỷ lệ này 547/100.000 với những người không sử dụng cà phê.

Từ đó kết luận rằng chất chống Oxy hóa trong cà phê có khả năng bảo vệ những tế bào khỏi ăn mòn. Cũng làm tương tự với trà xanh tuy nhiên kết quả không giống như những người sử dụng cà phê.

Sản phẩm

Hướng đến sức khoẻ cộng đồng. Tẩy chay cà phê bẩn. Nay viện Eakmat (Tức Trung Tâm Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Cà Phê Eakmat) đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm cà phê nguyên chất.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kép kín. Thương hiệu của nhà nước với đủ những tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Số thứ tựTên Sản phẩmMô tả về sản phẩmGiá thành
1Hộp giấy 250gram.
Cà phê bột nguyên chất

(Cà phê bột)
Loại cà phê bột đã được pha trộn từ những dòng cà phê nổi tiếng nhất của Tây Nguyên. Sự kết hợp hài hoà giữa cà phê tr4, tr9, trs1… và cà phê Arabica TN1, THA1.
Có hộp giấy rất phù hợp để mọi người có thể làm quà biếu tết, làm quà tặng cho những người thân ở xa.
250.000
2Loại bịch Kraff 500g
(Cà phê hạt rang xay)
Loại cà phê hạt dành cho cá nhân hay tập thể để sử dụng. Giấy Fraff đã được khử trùng hoàn toàn. Nên mọi người có thể sử dụng được ngay.250.000
3Loại bịch bạc 1kg
(Cà phê bột)
Loại cà phê dành cho quán kinh doanh cà phê. Giá tốt nhất mà trọng lượng cao nhất. Sự kết hợp hoàn hảo từ 3 dòng cà phê
Cà phê Arabica (Cà phê chè)
Cà phê Robusta (Cà phê vối)
Cà phê Libreria là (Cà phê mít)
250.000
Giá thành chưa bao gồm vận chuyển
Cà phê bột nguyên chất của Viện Eakmat
Hộp giấy 250gram. Cà phê bột nguyên chất
Cà phê bột nguyên chất của Viện Eakmat
Cà phê hạt.

Cà phê bột nguyên chất của Viện Eakmat
Cà phê bột loại bich bạc 1KG

Để đặt hàng cà phê nguyên chất anh chị có thể liên hệ số điện thoại:

0914.599.143 để được tư vấn cũng như giúp anh chị có cái nhìn tốt hơn về cà phê sạch hiện nay trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.