Bán giống cà phê dây Thuận An năng suất cao

Bán giống cà phê dây Thuận An. Hàng thuần chủng F1. Đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Đơn vị HTX Nam Tây Nguyên luôn cung cấp những giống cà phê tốt nhất thị trường.

Bên cạnh những giống cà phê nổi tiếng như: cà phê xanh lùn, cà phê tr4 thì cà phê dây cũng có một chỗ đứng tương đối vững tại thị trường. Với nhiều ưu thế cà phê dây hiện nay đang được nhiều trang trại trong nước triển khai. Ngoài ra những vùng canh tác kém hiệu quả cũng đã và đang triển khai trồng giống cà phê dây để cải thiện năng suất.

Cà phê dây hiện đang được trồng chủ yếu ở khu vực Đắk Mil thuộc tỉnh Đắk Nông. Với nhiều phản hồi tích cực về giống. Anh chị có thể xem qua bài viết để hiểu rõ hơn về giống cà này.

Bán giống cà phê dây Thuận An năng suất cao

Đặc điểm của giống cà phê dây Thuận An

Cây cà phê dây thuận an có lá to hình mũi mác, màu xanh đậm và viền là hơi gợn sóng. Thân cây có độ cứng cáp chống chịu được với thiên tai và cành có xu hướng rũ xuống khi cây treo trái.

Năng suất của cây cà phê dây thuận an là 5-7 tấn/ha và thời điểm thu hoạch giống là từ 12 – 1 Dương lịch.

Điểm khác biệt của cây cà phê dây thuận an so với các giống cà phê khác là nó cho thu hoạch muộn hơn tại thị trường. Tỷ lệ tươi nhân của cây cà phê dây thuận an là 3.9 – 4.1/1.

Bán giống cà phê dây Thuận An năng suất cao

Cà phê dây đã được công nhận hay chưa?

Vào tháng 3 năm 2017 cà dây đã được Sở Nông Nghiệp công nhận cà phê dây là một trong những giống cà tốt. Có thể nhân rộng diện tích, vì thế bà con cứ yên tâm canh tác.

Quyết định số 107/QĐ-SNN. Đủ tiêu chuẩn lưu hành, khuyến khích nhân rộng.

Giống cà phê dây có rất nhiều ưu thế nên có thể triển khai trồng trông diện tích lớn. Đồng thời cà phê dây cũng được nhiều bà con đã triển khai và phản hồi tương đối tích cực về chất lượng cũng như năng xuất trên vườn.

Mua giống cà phê dây ở đâu?

Bán giống cà phê dây Thuận An năng suất cao

Hiện nay cơ sở HTX Nam Tây Nguyên đang cung cấp giống cà phê dây thuần chủng để cho bà con yên tâm canh tác. Là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là một HTX Nông Nghiệp của Đắk Lắk.

Hàng năm HTX Nam Tây Nguyên luôn xuất vườn trên 100.000 cây giống cà phê cho các nông trường trong và ngoài nước.

Cơ sở uy tín chúng tôi cung cấp nguồn giống cà phê dây chất lượng cao, đã được Sở Nông Nghiệp công nhận là giống tốt. Kinh nghiệm nông nghiệp của chúng tôi đã được nhiều bà con tin tưởng và lựa chọn trong việc trồng cà phê dây.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giúp quý vị có được những chia sẻ kinh nghiệm thiết yếu để trồng cà phê dây thành công.

Với dịch vụ vận chuyển tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay quý vị một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hãy tin tưởng và lựa chọn nguồn giống cà phê dây thuần chủng không lai tạp tại cơ sở chúng tôi!

Liên hệ đặt giống: 0914.599.143 giá thành hạt giống: 400.000/kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *