Bán giống chuối sứ lùn chuẩn giống nuôi cấy mô

Trong những mân ngũ quả của ngày tết, sự xuất hiện của một nãi chuối là điều bắt buộc phải có. Hiện nay có rất nhiều mô hình trên cả nước canh tác giống chuối để phát triển kinh tế của gia đình.

Hình ảnh trang trại chuối sứ lùn

Chuối không chỉ là nguồn dinh dưỡng quý báu cung cấp rất nhiều vitamin tự nhiên cho cơ thể. Mà thân cây chuối hiện nay cũng là một loại phân bón hữu cơ có giá trị rất cao.

Thị trường của chuối không chi gói gọn trong nước, mà đã xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì lẻ đó, trồng chuối sứ lùn là một lựa chọn không tồi để phát triển kinh tế.

Đặc điểm nổi bật của giống chuối sứ lùn

Điểm nổi bật của giống chuối sứ lùn thịt chuối dày, hạt ít và điều đặc biệt chính là vỏ dày, điều này giúp chuối sứ lùn có thể vận chuyển xa mà không sợ hao hụt nhiều.

Quả chuối sứ lùn khi chín

Chuối sẽ có mùa vàng óng khi trái chín. Độ ngọt thanh dể chịu giúp chuối xứ lùn có một chổ đứng vững chắc để phục vụ nguyên liệu của nhà máy công nghiệp

Chuối sứ lùn có độ ngọt cao nên phục vụ rất nhiều trong việc sản xuất bánh kẹo, mứt, chuối sấy.

Năng suất: 30kg / nải chuối. Đây là một giá thành tương đối tốt đối với các giống chuối tại địa phương hiện nay.

Chuối tương đối lành tính nên bà con có thể trồng xen canh trồng cà phê, sầu riêng musang king hoặc những loại giống cây ăn trái khác.

Quy cách giống chuối sứ lùn tại cơ sở Văn Hiến

Quy cách cây tại cơ sở Văn Hiến.

  • Phương pháp nhân giống: Nuôi cấy mô
  • Giá thể ươm cây: đất đỏ
  • Chiều cao cây: 15 – 50cm (Tùy vào từng thời điểm)

Giá giống bao nhiêu tiền/cây?

Giá thành sẽ cập nhật theo thời vụ, thông thương giá của chuối sứ lùn sẽ giao động 9.000đ đến 30.000đ tùy vào từng khu vực cũng như tùy thuộc vào quy cách của cây chuối sứ lùn.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn xuất hóa đơn đỏ cho quý bà con làm dự án.

Mua giống chuối lùn ở đâu?

Trên Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp giống cây uy tín. Tự hào là một trong những vườn ươm có giấy phép kinh doanh mặt hàng cây giống tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp giống cây trồng đạt chất lượng cao cho bà con có thể canh tác.

Địa chỉ vườn: 89 Nguyễn Lương Bằng, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Số điện thoại: 0914.599.143

Những lưu ý khi trồng chuối

Nhiệt độ: Thích hợp với nhiệt độ ôn hòa (25 – 35 độ c). Chuối không thể phát triển tốt ở nhiệt độ quá lạnh dưới 15 độ c. Ngoài ra lúc ra hoa nếu gặp sương muối chuối sẽ đậu quả rất kém.
Lượng nước: Tối thiểu cần phải cung cấp từ 15 – 20l nước/ngày. Nếu thời tiết quá nắng có thể tăng thêm nước tưới để chuối có thể phát triển tốt nhất.
Đất trồng: thổ nhưỡng tốt nhất yêu cầu đất cần có đầy đủ các chất khoáng như N, P, K, Ca, Mg. Độ pH từ 4,5 – 8, nhưng tốt nhất cho cây chuối cả là từ 6 – 7,5. Chuối trồng rất tốt trông nền đất đỏ bazan, đất thịt pha cát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.