Bán hạt giống cà phê chè (Arabica) THA 1 F1

Bán hạt giống cà phê chè Arabica. Dòng cà phê THA 1 thế hệ F1. Năng suất đặt 4 – 5 tấn nhân/ha. Chống chịu với khí hậu và thổ nhưỡng tốt. Cà phê dành cho xứ lanh, chống chịu với nhiệt độ thấp và lượng nước kém.

Giống cà phê chè THA 1 đã được công nhận cho sản xuất giống cà phê theo quyết định số 2812/QĐ-BNN-TT ngày 7/7/2016. HTX Nam Tây Nguyên là đơn vị phân phối giống cà chè THA 1 này.

Giống cà phê đang được triển khai rất nhiều ở khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên. Ưu điểm dể trồng và thích nghi với điều kiện khắc nhiệt cũng như nhiệt độ thấp. Cây cà phê không yêu cầu quá nhiều về chăm sóc. Cùng tìm hiểu giống cà phê chè!

Trang trại cà phê Tây Nguyên
Trang trại cà phê Tây Nguyên

Đặc điểm về giống cà chè THA 1

Nguồn gốc: Giống cà phê chè THA 1 là thế hệ F5 của giống TN1 (TN1 là giống lai giữa Ethiopia và Catimor). Cho năng suất về độ chống chịu sâu bệnh cũng như thời tiết tương đối tốt.

Nơi bán hạt giống cà phê
Nơi bán hạt giống cà phê

Đặc điểm sinh trưởng của giống cà phê chè TN1

Cây cà phê chè

+ Độ sinh trưởng của giống tương đối tốt. lóng thân và đốt cà tương đối chặt.
+ Tán gọn, cành phân tương đối đều, thích hợp để bà con có thể xen canh trồng dày.
+ Cấu hình lá giống với cà Catimor.
+ Năng suất: Năng suất của giống cà phê chè mới đạt trung bình: 4 – 5 tấn/ha. Tỷ lệ tươi nhân 5;6.
+ Khối lượng: 100 hạt sẽ đạt khối lượng 17,3g. Hạt loại 1 chiếm đến 84,9%.
+ Chất lượng sản phẩm sau khi chế biến: Nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực về cà phê Arabica.

Giống cà phê chè Arabica
Giống cà phê chè Arabica

Ưu điểm của giống cà phê chè THA 1

So với nhiều vùng trồng những giống cà phê chè khác ngoài thị trường. Thì giống cà phê chè THA 1 luôn có năng suất tốt hơn. Mỗi vườn thường tăng thêm 10 – 15% năng suất sau khi chuyển đổi trồng giống cà chè THA 1.

Giống cà phê THA 1 được rất nhiều nhà máy sản xuất cà phê sạch hướng đến. Nhằm tăng thêm hương vị cho sản phẩm cuối cùng của nhà máy. Đồng thời cà thích nghi được với nhiều vùng đất (Đặc biệt là trồng ở những nơi xứ lạnh). Cây sẽ thay thế cho những trang trại đang làm lâm nghiệp truyền thống chuyển đổi qua cây công nghiệp. Giá thành của cà phê chè cũng tương đối cao. Thích hợp cho anh chị có ý định triển khai trên diện tích lớn.

Cà phê Arabica là một loại cà phê đặc trưng có nguồn gốc từ Ethiopia và là một trong hai loại cà phê phổ biến nhất trên thế giới. Nó có hương vị nồng độ cao, vị thanh nhẹ và có mùi hương đặc trưng của vani, quả cây sâm và các loại hạt khác.

Lá cà phê chè
Lá cà phê chè

Độ chống chịu với thiên tai cũng như điều kiện khí hậu tương đối ổn định. Bà con có thể nghiên cứu để chuyển đổi qua hạt giống cà phê chè THA 1 này để tăng năng suất cũng như kinh tế của gia đình.

Bán hạt giống cà phê chè THA 1 ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp giống cà phê Arabica THA1 cho các nhà canh tác trên khắp Việt Nam. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và nuôi dưỡng giống cà phê tốt nhất, đảm bảo cho anh chị được sản lượng cao và chất lượng tuyệt hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho đơn hàng của anh chị.. Để đặt hàng anh chị có thể liên hệ với số điện thoại: 0914.599.143.

Giống cà phê chè Arabica
Giống cà phê chè Arabica

Giống cà phê chè lai THA1 là một loại cà phê chè mới được trồng tại Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ và Tây Bắc. Nó có khả năng sinh trưởng tốt và năng suất cải thiện so với các giống cà phê chè trước đây, trung bình năng suất là 3-5 tấn cà phê nhân/ha.

Giống cà phê chè THA1 cũng được biết đến với khả năng kháng bệnh gỉ sắt cao và độ thuần chủng cao. Nó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân ở các vùng thích hợp và hiện nay đang được mua tại HTX Nam Tây Nguyên.

Hạt giống chuẩn vụ mùa: 2022

Đã xử lý nấm bệnh nên bà con yên tâm mang về ươm. Cam kết nảy mần đạt 85%.

Kỹ thuật ươm hạt giống cũng như cách trồng cà phê chè

Anh chị có thể xem qua những bài viết trên để cập nhật thông tin mới nhất về giống cà phê chè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.