Cung cấp giống bơ Lamb Hass (Giống bơ Mỹ Nhập)

Tìm hiểu về giống bơ Lamb Hass nói riêng và dòng bơ Mỹ nói chung. Viện Eakmat chuyên cung cấp những giống bơ Mỹ chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

giong bo lamd hass

Nhu cầu về bơ đối với thế giới vẫn là một con số khá cao thế nhưng ở Việt Nam ta vẫn chưa đủ sản lượng bơ đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu ra thị trường thế giới rộng lớn, vì vậy với giống bơ Lamb Hass giá thành cao bà con nông dân có cơ hội phát triển và thu lại nguồn lợi nhuận cao không chỉ với thị trường trong nước mà còn để xuất khẩu.

choi bo lamd hass

Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp đến bà con nông dân một số thông tin liên quan đến giống bơ Lamb Hass này. Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết sau nhé!!!

Bơ Lamb Hass là giống bơ trái vụ; thời gian thu hoạch thường nằm vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 2 dương lịch, thời điểm thu hoạch trúng vào giai đoạn khan hiếm bơ trên thị trường nội địa vì vậy bơ Lamb Hass có giá thành khá cao.

Một số đặc điểm về giống bơ Lamb Hass

bo lamd hass

– Hoa thuộc nhóm A.

– Cây phát triển khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, có sức đề kháng sâu bệnh cao.

– Vỏ quả cứng dày, có độ sần sùi rất thuận lợi cho việc bảo quản hoặc di chuyển đường dài, hạn chế tình trạng quả bị dập đây là một trong những yếu tố rất cần và quan trọng đối với việc xuất khẩu bơ.

Là giống bơ có thể tự bảo quản quả trong điều kiện tự nhiên hơn 3 tuần, với điều kiện giao thông hiện nay thì bơ Lamb Hass vẫn có thể đảm bảo sự tươi ngon khi có mặt tại các gian hàng sau khi xuất khẩu.

– Quả bơ Lamb Hass có hình dạng khá giống quả lê, trọng lượng quả trung bình từ 300 – 600g, quả to, lượng tinh dầu cao chiếm khoảng 18%.

– Thịt quả có màu vàng kem tươi, vị béo không ngán, hương thơm đặc trưng, hạt nhỏ thường gắn chặt với thịt quả nhưng lại dễ tách, thịt quả chiếm tỉ lệ 75% quả.

– Thành phần dinh dưỡng trong thịt quả cao chứa nhiều vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của da, có lợi cho hệ tiêu hóa.

Cung cấp giống bơ Lamb Hass (Giống bơ Mỹ Nhập)

– Khi cây bơ Lamb Hass bước vào giai đoạn kinh doanh cây có thể cho năng suất trung bình đạt từ 100 – 120kg/cây.

bo lamd hass 2018

Là giống bơ ngoại nhập được lòng người tiêu dùng vì vậy bà con nông dân có thể yên tâm hơn về đầu ra của sản phẩm khi thị trường trong nước cũng như thế giới đều rất ưa chuộng giống bơ Lamb Hass này.

Đây là giống bơ mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cao, bà con nông dân có thể cân nhắc và lựa chọn mua cây giống tại Viện Cây trồng chúng tôi để trồng thử nghiệm.

cay bo lamd hass

Chúc bà con nông dân có một vụ mùa bội thu với dòng bơ mới này.

Hiện nay, Viện Cây Trồng đang cung cấp giống bơ Lamb Hass có nguồn gốc rõ ràng. Cây có thân và rể khỏe mạnh để bà con có thể xuống đất ngay sau khi mua cây.

Kỹ sư: Đoàn Văn Hiến

Số điện thoại cơ sở: 0914.599.143

Địa chỉ: Trạm y tế –  xã Hòa Thắng – Thành phố Buôn Ma Thuột

Số lượng đặt hàng: Tối thiểu 30 cây trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *