Tài liệu chăm sóc sầu riêng đúng quy trình và tiêu chuẩn sạch

Việc canh tác giống sầu riêng để phát triển kinh tế của gia đình trong năm nay tăng cao. Vì thế cập nhật những thông tin mới nhất về cách chăm sóc sầu riêng là điều quan trọng với những bà con nông dân.

Tài liệu chăm sóc sầu riêng mới nhất

ky thuat cham soc sau rieng

Đối với sầu riêng là một trong những cây ăn quả lâu năm. Vì thế nếu chăm sóc không đúng kỹ thuật thì năng suất sầu riêng sẽ không cao, hiệu quả kinh tế kém.

Khâu chăm sóc sầu riêng luôn là yêu cầu cần thiết nhất đối với người chọn sầu riêng nói chung và đặc biệt là với những cán bộ tư vấn kỹ thuật để phổ biến đúng và chính xác quy cách trồng sầu riêng.

Tài liệu chăm sóc cây sầu riêng tiêu chuẩn mới

Danh mục bài viết:

hinh anh sau rieng va tai lieu cham soc

Để hoàn thiện tài liệu này chúng tôi đã nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn của

  • Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
  • Tổng cục dạy nghề – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Sự hợp tác, giúp đỡ của các nhà khoa học, các cán bộ kỹ thuật tại các trung tâm khuyến nông, các cơ sở và nông dân sản xuất sầu riêng giỏi, các thầy cô giáo đã tham gia đóng góp ý kiến, tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi xây dựng chương trình và biên soạn giáo trình.

Giáo trình là cơ sở cho các giáo viên soạn bài giảng để giảng dạy, là tài liệu  nghiên cứu và học tập của học viên học nghề “Trồng sầu riêng”. Các thông tin trong giáo trình có giá trị hướng dẫn giáo viên thiết kế và tổ chức giảng dạy mô đun Chăm sóc sầu riêng một cách hợp lý. Giáo viên có thể vận dụng cho phù hợp với điều kiện và bối cảnh thực tế trong quá trình dạy học.

Mo hinh vuon sau rieng

Trong quá trình biên soạn giáo trình, dù đã rất cố gắng, song việc biên soạn khó tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các nhà giáo, các chuyên gia, người sử dụng lao động và người lao động trực tiếp trong lỉnh vực trồng sầu riêng để có thể bổ sung cho tài liệu chăm sóc sầu riêng ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Tham gia biên soạn:
Bà Đinh Thị Đào
Bà Kiều Thị Ngọc
Bà Đoàn Thị Chăm
Bà Nguyễn Hồng Thắm

Tài liệu chăm sóc sầu riêng mới nhất theo tiêu chuẩn mới. Chắc chắn sẽ cung cấp cho bà con một hướng đi mới với cây sầu riêng.

Tải tài liệu chăm sóc về máy tính:

Google Driver: https://drive.google.com/file/d/1plhf_HFo53sK3I5uk15GUKKaqHt_mS6T/view?usp=sharing

Bấm vào đây để lấy pass giải nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *