Bán cây mai vàng, mai giống, cây mai con tại Đắk Lắk

Bán cây mai vàng giá rẻ, bán giống mai Đại Lộc, mai giảo Thủ Đức, mai vàng Bình Lợi, bán cây mai con, mai giống để bà con phát triển tăng doanh thu trên diện tích đất trồng.

Đặc điểm của cây mai giống

Như mọi người cũng biết. Cây mai giống là một trong những loại hoa không thể thiếu trong những dịp tết đến xuân về. Hiện nay nói về vấn đề kinh tế thì những hộ gia đình trồng mai luôn có thu nhập khá ổn định vì giá thành mai phụ thuộc vào người tiêu dùng trong nước.

ban giong mai vang

Qua đó cây mai càng ngày càng chứng minh được độ thiết thực của mình với cuộc sống của người Việt Nam. Chăm sóc mai cũng đơn giản. Không quá khó khăn những những cây trồng khác. Chính vì điều đó nếu bà con đang làm nông nghiệp thì nên xem qua bài viết để có định hướng mới trong tương lai.

  • Cây mai vàng: Có tuổi thọ lên đến trăm năm.
  • Gốc to hệ thống rễ lòi lõm. Rất thích hợp để làm cây cảnh.
  • Cành nhanh tương đối nhiều.
  • Hoa mai: có màu vàng, và nở vào thời điểm xuân về
  • Hoa mai vàng là loại hoa lưỡng tính. Hoa mọc ra từ các nách lá và tạo thành từng chùm.

Tiềm năng kinh tế của cây hoa mai vàng

ban cay mai vang

Sau khi đã đi qua về đặc điểm, thì phần kinh tế là phần quan trọng nhất để bà con quyết định có nên đầu tư giống cây mai hay không?

Bài viết được soạn thảo: Ngày 5 tháng 1 năm 2022. Sẽ sử dụng số liệu thống kê của những năm 2021.

Cây mai là một giống cây dể chăm sóc: Đây là sự thật. Nếu bà con nào đã từng canh tác cây mai vàng thì chắc chắn sẽ biết được rằng. Cây tương đối để chăm sóc, ít sâu bệnh hại. Vì là một giống cây quả không có chứa nhiều dinh dưỡng nên gần như không có côn trùng cắn phá.

Mật độ trồng: 1m x 1m nếu bà con muốn khai thác thu hồi vốn sớm. Hiện nay xu hướng mai cảnh Mini rất nhiều vì đa số nhà cửa hiện nay của phần lớn bà con có diện tích hạn chế. Nên cây mai cũng chỉ làm theo hướng tiểu cảnh đơn giản.

Phân bón ít: thật sự mà nói. Chăm sóc cây mai đôi lúc cũng chỉ cần tưới nước cây cũng đã tự có thể phát triển. Nhưng nếu có phân bón thì cây sẽ phát triển tốt hơn. Để đạt đủ chiều cao mà bên khách hàng yêu cầu.

Xen canh tốt: cây mai là một cây lành tính. Có thể xen canh tốt trong những vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, cây lâm nghiệp. Mật độ trồng 1m đáp ứng được xem canh trong những vườn cà phê, sầu riêng, bơ…

Mua cây mai giống ở đâu?

HTX Nam Tây Nguyên là một trong những cơ sở đầu tiên tại Đắk Lắk nhân giống mai con tại Đắk Lắk. Đồng thời cũng triển khai rất nhiều liên kết trao đổi về kỹ thuật cũng như cách chăm sóc mai đúng cách.

Để mua giống cây mai con bà con có thể liên hệ với số điện thoại: 0914.599.143 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bà con có một hướng đi mới trong nông nghiệp 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *