Bán giống cà chua thân gỗ (Hàng nhập khẩu)

Hiện nay nhiều người phụ nữ nội trợ đã không còn xa lạ với các giống cây trồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch có xuất xứ từ vườn nhà đảm bảo sức khỏe của người ăn trước vấn nạn thực phẩm bẩn hoặc dư lượng thuốc trừ sâu tràn lan gây hại cho con người.

cay ca chua than go

Bài viết dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em nội trợ giống cà chua thân gỗ – cà chua một loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày.

Nguồn gốc của cà chua thân gỗ Tamarillo

Cà chua thân gỗ (Tamarillo) có xuất xứ từ Ecuador và đã được trồng thử nghiệm ở Việt Nam cho kết quả khá tốt. Giống cà chua thân gỗ đã được cấp phép trồng phổ biến ở nước ta, sau đây là một số đặc điểm nổi bật của giống cà chua thân gỗ này:

– Cây con phát triển nhanh, khỏe mạnh.

– Tỉ lệ nảy mầm từ hạt giống là khoảng 80%.

– Có khả năng kháng sâu bệnh tốt, thích hợp với điều kiện sinh thái môi trường ở Việt Nam.

– Thời gian bắt đầu ra quả của cây con là từ 8 đến 9 tháng sau khi trồng và cây cho trái quanh năm.

– Quả có màu cam hoặc đỏ, hình elip, ruột quả tương tự như cà chua thường, vỏ mỏng. Cà chua ngoài việc nấu chín thì có thể ăn sống như các loại hoa quả bình thường với hương vị đặc trưng.

qua ca chua than go

– Hàm lượng chất dinh dưỡng trong mỗi quả cao (protein, chất béo, canxi, kali và natri); quả chứa nhiều vitamin như vitamin B, A, C, E và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như đồng, kẽm, sắt, phốt pho…

– Tuổi thọ của cây nếu được chăm sóc tốt có thể đạt từ 12 đến 15 năm.

Bà con hãy tìm mua giống cà chua thân gỗ về trồng và chăm sóc, các công đoạn khá là đơn giản và không tốn nhiều công sức mà lại có thể cải thiện bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình với nguồn thực phẩm sạch và ngon tại nhà.

Chúc bà con có một vụ mùa bội thu!

ca chua than go

Viện Eakmat chúng tôi đang bán giống cà chua thân gỗ. Để chọn được giống tốt Magic S bà con hãy liên hệ theo số điện thoại: 0914599143 để được tư vấn cũng như hỗ trợ giao cây tận nhà cho bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *