Bán giống xoài đài loan – đậu trái tốt quả to

Bán giống xoài đài loan – đậu trái tốt quả to
5 (100%) 3 vote[s]

Cung cấp giống xoài đài loan, một trong số những giống xoài tiềm năng kinh tế cao tại Việt Nam. Cung cấp giống xoài đầu dòng liên hệ: 0914.599.143

Giống Xoài Đài Loan là giống ngoại nhập có xuất xứ từ Đài Loan, là một giống cây được nhân bản vô tính bằng phương pháp kỹ thuật ghép cành hoặc chiết cành.

ban giong xoai thai

Khi được trồng thử nghiệm giống Xoài Đài Loan đạt được kết quả khả quan, đủ tiêu chuẩn để tiến hành trồng hàng loạt trên diện rộng.

Bài viết dưới đây của Viện Cây trồng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con nông dân những đặc điểm nổi trội của giống Xoài Đài Loan này nhé, mời bà con cùng theo dõi bài viết!

Ưu điểm vượt trội của giống Xoài Đài Loan:

– Tốc độ phát triển nhanh và sinh trưởng khỏe mạnh.

– Có khả năng đề kháng sâu bệnh tốt hơn so với những giống xoài thông thường khác.

– Thích nghi tốt với hệ sinh thái tự nhiên ở nước ta, không kén chọn đất trồng, giống Xoài Đài Loan có thể sống được trên cả đất mặn nhẹ và đất phèn nhưng cần tạo độ thông thoáng và thoát nước để cây phát triển tốt hơn.

– Thời gian thu hoạch quả là 18-20 tháng sau khi trồng, cây bắt đầu ra hoa và sai quả đợt đầu và tiếp tục thu hoạch hai đợt tiếp theo trong năm sau và ổn định trong những năm còn lại.

ban giong xoai thai 2018

– Cây cho quả sớm, quanh năm và đạt năng suất ổn định.

– Quả Xoài Đài Loan có vỏ màu xanh, đôi chỗ ánh tím; cân nặng trung bình tầm khoảng 1-1,2kg/quả.

– Trung bình mỗi cây xoài trong năm đầu cho được khoảng 10-15 quả/cây khi cây đã trưởng thành thì có thể cho từ 70-100 quả/cây. Tuy nhiên nên tỉa bớt để giảm gánh nặng cho cây và giữ được mức độ cho quả ổn định trong những đợt thu hoạch sau.

– Thịt quả chắc, ít xơ, hạt lép, vị ngọt đậm lúc chín, lúc quả còn non không có vị chua như các loại xoài khác vì vậy Xoài Đài Loan ăn quả non rất ngọt.

– Ngoài ra vì trọng lượng và độ ngọt của quả nên giống Xoài Đài Loan còn được dùng để làm mứt, hương liệu thực phẩm chế biến bánh kẹo, nước ép trái cây…

– Trung bình 1 ha Xoài Đài Loan sẽ thu được khoảng 21-25 tấn quả/năm thu 2 đợt trong năm, nếu giá thành giữ vững trong khoảng 25.000-35.000đ/kg thì người nông dân có thể lãi gần nửa tỷ đồng/năm, một con số đáng hy vọng và đặt niềm tin.

xoai dai loan

Có thể nói rằng với năng suất, giá thành và chất lượng như hiện tại thì giống Xoài Đài Loan sẽ trở thành giống cây giúp bà con nông dân vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

qua xoai dai loan

Chúc bà con nông dân mau sớm thành công!

Để đặt mua giống xoài đài loan, bà con vui lòng liên hệ: 0914599143

Địa chỉ: Thôn 10 xã Hòa Thắng – Thành phố Buôn Ma Thuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *