Bán thuốc trừ sâu sinh học ủ bằng EM

Bán thuốc trừ sâu sinh học cho cây trồng. Với công nghệ ủ lên men bằng EM không độc hại cho người sử dụng. Phù hợp những trang trại trái cây tiêu chuẩn Hữu Cơ.

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước1 Lít – 30 Lít
Xuất xứViệt Nam

Giới thiệu về thuốc trừ sâu sinh học

Bán thuốc trừ sâu sinh học ủ bằng EM

Nông nghiệp 4.0 hiện nay vấn đề nhức nhối nhất trong nông nghiệp đến chính là thiên địch của cây trồng. Với vùng nhiệt đối gió mùa như nước ta thì việc phát triển của sâu bệnh hại rất nhiều.

thuoc tru sau sinh hoc
Quá trình ủ thuốc trừ sau sinh học

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hóa học phòng trừ sâu bệnh, tuy nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe của người trồng và người tiêu dùng rất nhiều.

Chính vì những lý do đó. HTX Nam Tây Nguyên đã sản xuất ra sản phẩm phòng trừ sâu bệnh bằng sinh học với những nguyên liệu có sẵn và không hề gây ngộ độc cho người sử dụng.

Những nguyên liệu làm ra thuốc trừ sâu sinh học:

Sau đây sẽ là nguyên liệu để làm ra 100 lít thuốc trừ sâu sinh học của HTX Nam Tây Nguyên

 • Ớt: 100kg
 • Xả: 10kg
 • Thuốc lào: 1kg
 • Tỏi: 5kg
 • Gừng + ghiền: 30kg
 • Bạc hà: 5kg
 • Men rượu: 1kg
 • Chuối: 10kg
 • EM2: 10Lít

Sau khi đã có toàn bộ nguyên liệu HTX Nam Tây Nguyên sẽ ủ toàn bộ với EM2 (Men vi sinh).

Sau 3 tháng ngâm ủ thì dung dịch đã có thể sử dụng được cho trang trại. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư đồng thời cũng giúp cho sức khỏe của anh chị canh tác vườn cũng tốt hơn rất nhiều.

1 Lít dung dịch thuốc trừ sâu sinh học sẽ pha cho 20L nước để sử dụng phun cho cây.

Tác dụng và hiệu quả đối với cây trồng.

Bán thuốc trừ sâu sinh học ủ bằng EM

Để hiểu rõ hơn về quá trình tiêu diệt của thuốc sinh học. Anh chị có thể xem tại hình ảnh để biết rõ hơn về quá trình phát triển của sâu.

Tác dụng của thuốc theo từng giai đoạn:

 1. Quá trình bướm sẽ để trứng tại lá của cây trồng. Trong thuốc sâu sinh học có Ớt và riềng, đây là một trong những loại thực phẩm mà bướm không tới để để trứng. Vì thì khi sử dụng thuốc sâu quá trình xua đuổi bướm sẽ giúp vườn cây của bà con không bị để trứng.
 2. Tuy nhiên không thể triệt để hoàn toàn. Khi phun thuốc có những vùng vẫn bị bướm để trứng lúc nào men rượu, dắm (Trong thời gian ủ tạo ra) và nicotine trong thuốc lá sẽ tiêu diệt vỏ trứng. Làm cho vỏ trứng bị vỡ dẫn đến ấu trùng sâu không thể sử dụng vỏ trứng làm nguồn dinh dưỡng để trở thành sâu cắn lá.
 3. Trong EM1 khi ủ đã bổ sung Bacillus đây là một trong số những chất phá vỡ tế bào của sâu. Làm hệ thống tiêu hóa của sâu bị gián đoạn sâu đó sâu không thể tiêu hóa được đồ ăn. Phương phát này hoàn toàn bô hại với cơ thể con người nên mọi bà con yên tâm sử dụng.

Như vậy thuốc trừ sâu sinh học đáp ứng được hầu hết các giai đoạn phát triển của sâu. Đồng thời không gây hại cho sức khỏe con người. Đây là một trong những sản phẩm mới thích hợp cho bà con áp dụng trong trang trại.

Ngoài ra, còn có tác dụng khử nấm khuẩn thay cho thuốc trị nấm thông thường.

Sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học
Sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học

Mua thuốc sâu sinh học ở đâu?

Nếu chủ động vùng nguyên liệu bà con có thể đặt mua EM2 để tối giảm ngân sách.

Đối với những bà con không có thời gian ủ thuốc trừ sâu sinh học. Bà con có thể lên trực tiếp đơn vị HTX Nam Tây Nguyên hoặc gọi điện cho số điện thoại: 0914.599.143 để được tư vấn cũng như đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.