Bán đạm cá sử dụng cho sầu riêng và những loại cây ăn trái khác

Bán đạm cá ủ bằng 100% cá nước ngọt. Đạm cá ngoài cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng còn hỗ trợ tăng vi sinh vật có lợi cho đất nền trồng trọt.

Trên Tây Nguyên rất nhiều trang trại sử dụng cho cây sầu riêng, bơ và cà phê….

Tại sao nên mua đạm cá của HTX Nam Tây Nguyên

✅ Cơ sở uy tín cao⭕ Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nền nông nghiệp hữu cơ. Phát triển nhiều mô mình lớn nhỏ trong nước.
✅Giá thành cạnh tranh⭐ Giá thành phù hợp với từng hộ gia đình hoặc nông trường. Chúng tôi luôn có chiết khấu cao cho những vườn đi theo hữu cơ 100%.
✅Tham quan mô hình đạm cá trực tiếp⭕ Vì công thức làm đạm cá công khai, không dấu quy trình ủ đạm cá. Bà con có thể lên trực tiếp cơ sở để thăm quan mô hình nhà máy.
✅Đạm cá nguyên chất⭐ Anh chị có thể lên trực tiếp khu ủ để xem cách thức. Đồng thời cùng đồng kiểm chất lượng đạm cá trước khi mua về sử dụng.
✅Giấy tờ đầy đủ⭕Với những mô hình của công ty, nhà nước, HTX vẫn cung cấp đủ những yêu cầu về mặt pháp lý để anh chị giải ngân nhanh nhất.

Đạm cá là gì?

Đạm cá là phân bón được sản xuất từ cá. Trong cá có chứa rất nhiều thành phần như protein, vitamin và khoáng chất có thể cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây. Để có thể sử dụng đạm cá cho cây trồng. Đạm cá cần phải trải qua quá trình ủ và lên men để có thể phân hủy tạo thành các chất có lợi cho cây trồng. Trong thành phần chính của đạm cá là các acid amin hữu cơ và các chất trung vi lượng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cây trồng nên đã được rất nhiều bà con tin dùng.

Bán đạm cá sử dụng cho sầu riêng và những loại cây ăn trái khác

Vậy đạm cá có những ưu điểm gì sao với các loại phân khác

Như anh chị cũng biết cây để phát triển thì không thể thiếu 3 đại lượng N, P, K. Tuy nhiên không phải là N.P,K đơn chất.

N: Cây không hấp thụ được Nitơ hữu cơ trong xác sinh vật → nhờ Vi Sinh Vật đất khoáng hóa thành NO3- và NH4+ mà cây mới hấp thụ được.

P: Phốtpho được cây hấp thụ dưới dạng: PO43-, H2PO4-

K: kali dưới dạng ion K+.

Vì thế việc phân giải hữu cơ nhờ hệ thống men vi sinh nói chung và hệ thống vi sinh vật có lợi nói riêng là điều rất cần thiết.

Đạm cá mang lại nguồn thức ăn tổng hợp không khác nào với phân hóa học về tính chất. Nhưng lại bổ sung thêm vi sinh vật có lợi cho nền đất nông nghiệp, chính điều này khiến cho đạm cá đã và đang thay thế cho các loại phân hóa học tổng hợp trên thị trường.

Nhưng lợi ích thiết thực của đạm cá với cây trồng

Vì toàn bộ đạm cá đều qua quá trình ủ với EM. Một trong những lợi khuẩn có ích cho nông nghiệp có tên gọi Bacillus subtillis.

Bán đạm cá sử dụng cho sầu riêng và những loại cây ăn trái khác

Lợi khuẩn giúp phân giải hữu cơ trong xác động vật, thực vật. Vì là vi khuẩn nên thức ăn của khuẩn cũng là nấm. Vì thế khi áp dụng Bacillus subtillis trong trang trại anh chị có thể kiểm soát được vấn đề mần bệnh từ nấm phát sinh.

Bacillus subtillis là một trong những loại khuẩn tốt cho hệ tiêu quá vật nuôi. Có thể trộn cung men EM cho gia súc, gia cầm ăn để tăng cường miễn dịch và hệ tiêu hóa.

Mua đạm cá ở đâu và đạm cá như thế nào mới tốt

Ở trên thị trường đạm cá có rất nhiều cơ sở sản xuất uy tín. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều bà con chưa biết phân biệt đạm cá chính xác như thế nào, đây là một thực tế đáng buồn. Đạm cá phải đủ những yếu tố sau:

Sử dụng bằng cá sông nước ngọt để tránh thì tình trạng trong đạm cá có muối ảnh hưởng cho cây trồng

Đạm cá phải được xử lý kỹ (Đã phân hủy hữu cơ hết trong lúc ủ) nên đạm cá ủ men EM sẽ ít thấy xác cá trong phân.

Vì phải ủ bằng vi sinh vật nên việc đạm cá luôn trong dạng lỏng sánh. Chứ không thể cô đặc như mật ong.

Địa chỉ bán đạm cá tại Buôn Ma Thuột

Cơ sở HTX Nam Tây Nguyên đang cung cấp đạm cá với giá thành tốt. Cho những trang trại trồng cây trên diện tích lớn. Nếu anh chị có thời gian để ủ bên cơ sở cũng sẽ hướng dẫn cách ủ cho anh chị.

Liên hệ: 0914.599.143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *