Trong đạm cá có những chất gì cho nông nghiệp

Bài viết thống kê những dinh dưỡng có trong đạm cá. Để bà còn có thể nắm rõ hơn về đạm cá. Cái nhìn tổng quan về một loại phân bón hữu cơ với giá thành rẻ.

Chào HTX Nam Tây Nguyên, hiện nay có tương đối nhiều loại phân bón cho cây sầu riêng. Trong đó tôi thấy một loại phân hữu cơ được rất nhiều trang trại sử dụng đó là phân cá.

Vậy trong phân đạm cá có những chất gì tốt cho cây. Nếu tôi muốn sử dụng phân dạm cá thay cho hóa học có được hay không?

Phân đạm cá có những chất dinh dưỡng nào tốt cho cây

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về email: vien.eakmat.vn@gmail.com

Trong nông nghiệp 4.0 việc giảm tiền đầu tư vào phân bón hóa học cũng là một trong những yếu tố giúp tối ưu hóa vốn đầu tư ban đầu. Việc chọn phân hữu cơ bón cho cây vừa giúp tốt cây và tốt đất. Giữ tính bền vững của nên đất trồng.

Đạm cá là một trong số những loại phân hữu cơ mà hàm lượng trong phân tương đối phong phú. Cụ thể như hình ở dưới

Trong đạm cá có những chất gì cho nông nghiệp

Khi sử dụng đám cá trong nông nghiệp. Mọi người đang bón một nguồn phân bón rất sạch và có lợi cho hệ thống vi sinh vật trong đất.

Ngoài ra đạm cá còn giúp trị nhưng bận gây hại cho cây. Thiên dịch của phytophthora chính là bacillus trong phân đạm cá. Vì thế có thể nói nếu phun đạm cá cho cây. Anh chị sẽ đỡ phải sử dụng thêm những thuốc phòng trừ nấm khẩu gây hại.

Vậy có thể mua đạm cá ở đâu thì tốt nhất?

Mua đạm cá thì có rất nhiều cơ sở hiện nay tại Việt Nam đang bán. HTX Nam Tây Nguyên cũng là một cơ sở cung cấp đạm cá tốt nhất cho bà con.

Hãy đến tận cơ sở để cũng tham quan tìm hiểu quy trình làm phân đạm cá chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.