Chuẩn bị 2 vạn thực sinh sầu riêng về tập kết tại vườn

Chuẩn bị 2 vạn thực sinh sầu riêng về tập kết tại vườn
5 (100%) 2 votes

Kế hoạch đã được duyệt, trong những ngày mưa gió vì chịu ảnh của cơn bão số 9. Chàng trai kỹ sư nông lâm cố gắng lặn lội trèo đèo lội suối để tập kết góc sầu riêng thực sinh để chuẩn bị cho những đơn hàng đặt sầu riêng dona, ri6 cho bà con mùa tiếp theo.

Sau đây là hình ảnh của đợt tập kết hàng:

hinh anh sau rieng thuc sinh

Một lần điều động đến 2 chiếc xe, đang trong thời gian chờ xem cây và chuẩn bị vào vườn vận chuyển.

anh sau rieng thuc sinh ban sau rieng thuc sinh

Đích thân phải xem xét tình trạng cây con, bỏ những cây sâu bênh đã loại trừ bớt yếu tố ảnh hưởng khi ghép cây và tăng khả năng sống của chồi ghép.

Kiểm tra giá thể ươm có còn đủ dinh dưỡng để cây con có thể chờ đến đợt ghép sắp tới.

hinh anh tap ket sau rieng thuc sinh

Sau khi đã coi kỹ các yếu tố của cây đủ tiêu chuẩn để tập kết về vườn lớn. Các xe lần lượt xếp hàng trong sự giúp đỡ của bà con khu vực. (Xin chân thành cảm ơn sự chân tình này)

anh sau rieng thuc sinh vip

Hình ảnh sầu riêng sau khi tập kết về vườn ươm lớn. Đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về gốc ghép.

Sau này viện eakmat sẽ cung cấp từng giai đoạn ghép cây, sự sống chết của cây ghép và độ phát triển của cây theo từng tuần để bà con tiện theo dõi.

Liên hệ đặt hàng sầu riêng mùa vụ 2018: 0914.599.143

Bài viết hay bà con nên tham khảo

Giao 300 cây sầu riêng dona (Monthong) cho bà con ... Như bà con cũng biết giá sầu riêng dona năm nay tăng vọt vì nhu cầu trong xuất khẩu. Vì thế ở cuối mùa mưa nhưng viện eakmat vẫn liên tục nghe điện th...
Xuất 300 cây 034 (Bơ trái dài) cho bà con Đồng Nai... Bơ sáp 034 là một trong số giống bơ nội địa năm nay chạy nhất. Giá lái buôn cắt tại vườn dao động 60.000 đến 80.000/1 kg. Nếu bà con có diện tích canh...