BÁN GIỐNG CÀ PHÊ XANH LÙN TS5 ĐẦU DÒNG

Bán hạt giống cà phê xanh lùn. Chuẩn đầu dòng được chứng nhận của Phòng NN&PTNN công nhận. HTX Nam Tây Nguyên nơi bà con đặt lòng tin.

Bên cạnh những giống cà phê đã quen thuộc với bà con nông dân như giống cà phê vối TR4, TR9, giống cà phê Thiện Trường, giống cà phê là xoài Hữu Thiện… thì không thể không nhắc đến giống cà phê xanh lùn – TS5 được biết đến bởi những đặc tính ưu điểm như sản lượng cao, cây phát triển khỏe mạnh, quả hạt lớn, khả năng kháng sâu bệnh tốt, năng suất ổn định.

Giống xanh lùn đang được nhiều trang trại cà phê lớn nhỏ trong cả nước phát triển. Cũng chính vì điều đó khẳng định rõ xanh lùn đạt năng suất tốt. Phù hợp cho bà con có ý định thay thế những vườn cà phê đã già cỗi hoặc năng suất thấp.

Tuy nhiên, khi canh tác giống xanh lùn bà con cần lưu ý khâu chăm sóc. Vì đây là một giống cà yêu cầu chăm sóc nhiều để đạt được năng suất tốt nhất.

Hiện nay,Chúng tôi đang cung cấp hạt giống xanh lùn để bà con có thể nhân giống tại hộ gia đình.

 

Bảng giá của hạt giống (2022)
Chủng loạiGiá thành
Hạt giống Tr9 (0,5 kg)250.000
Hạt giống Tr9 (1kg)400.000
Hạt giống Tr4 (0.5kg)250.000
Hạt giống Tr4 (1kg)400.000
Hạt giống Trs1 (0.5kg)250.000
Hạt giống Trs1 (1kg)400.000
Hạt giống xanh lùn (0.5kg)250.000
Hạt giống xanh lùn (1kg)400.000
Giá trên đã bao gồm Vận Chuyển Tận Nhà
(Các đại lý vui lòng liên hệ: 0914599143 để cập nhật giá sỉ)

 

Chúng tôi đang cung cấp những hạt giống sau:

 

ca phe xanh lun

Giống cà phê xanh lùn là gì

Giống cà phê cao sản xanh lùn – TS5 là giống cà phê không chỉ mang lại giá trị thương phẩm cao về chất lượng cũng như hình thức hạt cà phê.

Giống cà phê xanh lùn – TS5 có xuất xứ từ huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) được hai ông Phạm Quang Sơn và Phạm Xuân Trường tuyển chọn và lai tạo từ giống cà phê mẹ vào những năm 1990, trong quá trình lai tạo giống TS5 vẫn lưu giữ được những ưu điểm từ cây cà phê mẹ và phát triển được những lợi thế của giống khi trồng thử nghiệm.

Hiện nay giống TS5 đã được Sở NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng công nhận là giống ca phe xanh lun cao sản đầu dòng và cho phép lưu hành trên thị trường từ tháng 10 năm 2006.

ca phe xanh lun nam 2

Ưu điểm của giống xanh lùn

Một số ưu điểm nổi bật của giống cà phê xanh lùn – TS5:

  1. Lá dày có màu xanh đậm.
  2. Cành to khỏe, dài, dẻo.
  3. Cây phát triển mạnh khỏe, có sức kháng sâu bệnh cao đặc biệt là bệnh gỉ sắt trên cây cà phê.
  4. Quả to màu xanh đậm, vỏ mỏng có núm bò.
  5. Tỉ lệ tươi/khô là 3,8kg.
  6. Trái chín tập trung cho năng suất từ 7-10 tấn/ha.

Làm thế nào để mua hat giong xanh lun?

giong ca phe xanh lun

Để có thể giong xanh lun với giá tốt nhất. Bà con vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0914599143 ( Hiến ). Tôi sẽ hỗ trợ bà con mua và sử dụng hạt giống xanh lùn tốt nhất theo khu vực, khí hậu nơi bà con sinh sống.

HTX Nam Tây Nguyên sẽ tư vấn kỹ lưỡng để bà con đưa ra quyết định tốt nhất để canh tác.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bà con thêm thông tin đặc trưng về giống cà phê xanh lùn – TS5 để bà con có thêm nhiều phương án lựa chọn một giống cà phê thích hợp với điều kiện trồng của hộ gia đình và đạt được kết quả kinh tế như mong muốn.

hat giong xanh lun

Hiện nay HTX Nam Tây Nguyên đang cung cấp giống xanh lùnhat giong xanh lun có giấy đảm bảo của Sở NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng nên bà con có yên tâm mua đúng giống. Vui lòng liên hệ: 0914599143

Hướng dẫn ươm hạt giống cà phê

HTX Nam Tây Nguyên đã hướng dẫn chi tiết. Bà con có thể xem qua bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *