Sầu riêng Musang King 1,6 triệu/kg có thật hay không?

Được bà con mệnh danh là đệ nhất sầu riêng về cả giá và chất lượng, cây sầu riêng Malaysia hay còn được gọi là màu xanh trên có vị thơm ngon dẻo, hạt lép cơm sầu dài săn chắc với mức giá giao động hiện nay từ 1,4 – 1,6 triệu đồng/kg. (Loại hàng cao cấp nhất được loại bỏ vỏ và hạt).

Sầu riêng musang King được mệnh danh là “Vua” của tất cả các loại sầu riêng trên thế giới. chị Mai chủ một cửa hàng bán trái cây nhập khẩu trên phố Yên Hòa cho biết, sầu riêng Malaysia với độ đặc biệt hơn rất nhiều so với sầu riêng Dona Thái Lan và những giống sầu riêng ở Việt Nam nên nơi cấp sầu riêng sẽ để cho trái chín hẳn hoặc tự rụng xuống thay vì là cắt ngang ở trên cây. Đây cũng là một lý do tại sao sầu riêng Musang King mang về Việt Nam lại có độ béo ngậy thơm tan chảy.

anh sau rieng musang king

Là một tín đồ của sầu riêng, chị Trần Anh Phương sống tại Cầu Giấy Hà Nội cho biết. Vì cực đam mê sầu riêng nên chị đã thử qua rất nhiều loại sầu riêng ở Việt Nam cũng như Thái Lan nhưng thật sự “Tiền Nào Của Nấy” sầu riêng Musang King của Malaysia thấy ngon hơn hẳn. hay của loại sầu riêng Musang King này cực nét nên khi thưởng thức có thể cắn ngập răng vào Như trái sầu riêng không hạt vậy. Không chỉ là có mùa sầu riêng đặc trưng mà nó còn có vị béo của bơ không quá ngọt nhưng lại cực kỳ gây nghiện cho những tín đồ thích ăn sầu riêng như bản thân tôi.

mui musang king

Hiện nay trong tất cả những cửa hàng bán sầu riêng Musang King thì mỗi ngày xuất không dưới chục đơn hàng mỗi đơn hàng khoảng từ 2 – 3 kg sầu riêng musang King. chủ một cửa hàng bán các loại hoa quả nhập cho biết: Vì giá của loại sầu riêng này quá đắt nên để giảm chi phí tối thiểu cho người tiêu dùng chị không chọn những loại đóng túi sẵn ở Malaysia mà chọn cách nhập loại để được tách muối đóng hộp sạch sẽ hút chân không và bảo quản trong môi trường lạnh để sầu riêng sau khi vận chuyển vẫn giữ nguyên được vị ngon như đang ở tại Malaysia.

sr musang king

Để xứng đáng với đồng tiền bát ra Bỏ ngay, chủ một cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu Online khuyên các bạn con để thưởng thức được một trong những loại sầu riêng của đại gia nên đặt hàng tại những cơ sở uy tín có nhãn mác dù giá có cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo là hàng thật.

xem hinh musang king

Sự thật khi nó sầu riêng Musang King là một trong những Giọt Sầu Rơi ngon nhất thế giới thì cũng không quá lời. hiện nay tại Malaysia sầu riêng musang King đang được xem là một loại trái cây rất đỏ và cũng là một trong những từ khóa chỉ dành riêng cho khách hàng sành ăn trái cây và trái sầu riêng musang King ở Malaysia được coi là một trong những mặt hàng trái cây chỉ bán cho người giàu và cũng là loại trái cây được chính thủ tướng Malaysia mang tặng cho Thủ tướng Singapore nhân sự kiện nông sản quốc gia Malaysia.

qua sau rieng musang king

Liên hệ với số điện thoại: 0914599143 để đặt mua cây giống.

4 bình luận về “Sầu riêng Musang King 1,6 triệu/kg có thật hay không?

  • Chào Anh/Chị!
   Để đặt hàng anh chị vui lòng liên hệ
   Hotline:
   0914.599.143 (Hiến)
   0344.336.283 (My)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *