Sầu riêng Musang King có bao nhiêu loại?

Giống sầu riêng Musang King “Sầu riêng vua” có bao nhiêu loại giống trên thị trường. Cách phân biệt của từng loại giống với nhau như thế nào?

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0914.599.143

Xin chào vườn ươm Văn Hiến tôi là một người kinh doanh. Hiện nay đang có ý định chuyển hướng qua nông nghiệp, vì có nghe đài báo nói khá nhiều về giống sầu riêng mới. Vì nền kiến thức của tôi hạn hẹp nên xin bên cơ sở Văn Hiến có thể tư vấn. Những điều tôi thắc mắc như sau:

  • Giống sầu riêng Musang King có bao nhiêu loại?
  • Phân biệt giống sầu riêng như thế nào?

Trả lời: Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về với cơ sở. Có rất nhiều bà con hiện đang nhầm lẫn giữa sầu riêng Musang King và sầu riêng Malaysia.

Giống sầu riêng Musang king có bao nhiêu loại?

Lưu ý:

  • Sầu riêng Musang King: Là một loại sầu riêng nói riêng được Malaysia đánh Code là : D197. Cùng như thế sầu riêng Monthong được canh tác ở Malaysia được đánh code là : D159.
  • Sầu riêng Malaysia là một danh từ gọi chung các loại sầu riêng được canh tác tại Malaysia

Bảng code các giống sầu riêng được canh tác tại Malaysia: sau rieng musang king có may loai

Phân loại giống sầu riêng Musang King như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều bà con đang quan tâm đến giống sầu riêng Musang King (D197), nhưng giống sầu riêng khác bà con có thể phân biệt được qua đặc điểm của lá. Nhưng với 2 giống sầu riêng của Malaysia bà con có thể phân biệt qua lá như hình dưới: phan biet musang king

Tư vấn kỹ thuật là địa điểm mua giống sầu riêng uy tín ở đâu?

Bà con ở khu vực Đắk Lắk: Có thể xuống trực tiếp địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng. Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (Gần trạm y tế xã Hoà Thắng)

Bà con ở các tỉnh ngoài: Có thể liên hệ với hai số điện thoại trên để đặt hàng. Sau khi đã chuyển cọc Vườn ươm Văn Hiến sẽ đặt khoang xe để giao cây cho bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *