Bán giống bơ Gem Hass – Vua của các loại bơ nhập ngoại

Bán giống bơ Gem Hass. Cơ sở cung cấp giống bơ nhập ngoại. Liên hệ để được tư vấn: 0914.599.143 .

Giới thiệu giống bơ Gem Hass

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bà con nông dân về giống bơ Lamb Hass. Một giống bơ ngoại có nhiều đặc tính thuận lợi cho xuất khẩu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sữ gửi đến bà con nông dân một giống bơ ngoại khác đạt chuẩn chất lượng đó là giống bơ Gem Hass.

ban giong bo gem

Mời bà con nông dân cùng theo dõi bài viết.

Nguồn gốc của bơ Gem Hass

Bơ Gem Hass có nguồn gốc xuất xứ từ khu vực phía Nam California (Mỹ). Là loại bơ chiếm diện tích trồng bơ cao nhất ở California cũng gần như độc chiếm thị trường bơ trên toàn thế giới.

Giống bơ này đã trải qua một quá trình lâu dài để tìm cho mình một chỗ đứng trong thị trường. Bơ đạt chuẩn so với các loại bơ khác, có thể nói rằng đây là một giống bơ được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng nhất bên cạnh những giống bơ khác như Lamb Hass, bơ Booth…

hinh qua bo gem

Hiện nay giống bơ Gem Hass đang được trồng ở một số khu vực ở nước ta. Chất lượng cũng như năng suất cao, thường được người nông dân gọi là bơ H, bơ Hát…

Đặc điểm nổi bật của Gem Hass

  • Thân cây thẳng, cành con phát triển nhiều, chiều cao tối đa. Có thể đạt được của cây là 6m với đường kính tán lá rộng tối đa đạt được là 4,5m.
  • Thời điểm ra hoa thường vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm.
  • Quả có hình oval, trọng lượng trung bình từ 150g – 200g/quả.
  • Vỏ dày, sần sùi, khi quả chín vỏ chuyển sang màu tím đen. Độ sần sùi của vỏ quả bơ là yếu tố quan trọng trong việc bảo quản cũng như hạn chế hiện tượng dập úng ở quả trong quá trình vận chuyển đường xa.
  • Thịt quả có vị hơi mặn đặc trưng, màu trắng sữa, vị béo, thịt quả mịn không có xơ hoặc sạn, hương vị thơm ngon khác biệt. Hàm lượng dầu và chất dinh dưỡng trong mỗi gam thịt quả khá cao so với các loại bơ khác.
  • Hạt quả khá chắc và gắn chặt với thịt quả nhưng dễ tách.
  • Thời điểm thu hoạch bơ Gem Hass từ tháng 11 đến tháng 2.

Ưu điểm của bơ gem hass

  • Giống bơ Gem Hass ưa khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Cây phát triển khỏe mạnh, khả năng sinh trưởng và thích nghi cao, sức đề kháng với sâu bệnh hại tốt.
  • Đất trồng thích hợp là đất bazan màu mỡ. Bơ Gem Hass trồng trên đất xấu thì chất lượng quả sẽ giảm sút đáng kể, thịt quả nhiều xơ, vị nhạt, quả nhỏ.

Với những lợi thế như trên. Thì việc lựa chọn giống bơ Gem Hass để trồng là một phương án không tồi.

Giống bơ Gem Hass không chỉ thích hợp cung cấp cho thị trường nội địa, mà còn có thể phát triển thị trường nước ngoài. Giúp người nông dân thoát nghèo và làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Địa chỉ bán giống bơ Gem Hass

Liên hệ
Cơ sở đang cung cấp giống bơ Gem Hass. Có giấy tờ đảm bảo giống cho bà con yên tâm canh tác.

Liên hệ: ☎ 0914.599.143 (Hiến)  ‎

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Tìm kiếm địa chỉ trên google với tên: Vườn ươm Văn Hiến

Số lượng tối thiểu: 50 cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *